Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Kuwait bắt đầu tiêm chủng Covid-19 cho trẻ em từ 5 tuổi

Ngày 30/10, Kuwait thông báo bắt đầu đăng ký tiêm chủng Covid-19 cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.


Ngày 30/10, Bộ Y tế Kuwait thông báo bắt đầu mở đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên thông qua trang web trực tuyến. Trước đó, từ tháng 7 vừa qua, Kuwait bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi, trước khi bắt đầu năm học mới vào tháng 9.

Kuwait bắt đầu nhận đăng ký tiêm chủng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên (Ảnh: Albawabhnews).Tuần trước, cuộc sống bình thường đã cơ bản được nối lại tại Kuwait sau khi nước này thông báo cho phép các sân bay được hoạt động với 100% công suất, đồng thời với việc mở cửa trở lại các quán cà phê, nhà hàng và bãi biển để đón du khách. Những dấu hiệu tích cực này diễn ra tại Kuwait sau khoảng 20 tháng liên tục áp dụng các biện pháp đóng cửa và hạn chế các hoạt động khác nhau của đời sống xã hội nhằm phòng ngừa sự bùng phát của dịch Covid-19.

Tỷ lệ nhiễm Covid-19 đã giảm ở Kuwait trong vài tuần qua. Hôm nay (31/10), Bộ Y tế nước này thông báo chỉ ghi nhận 22 trường hợp mắc bệnh mới và không có trường hợp nào tử vong do Covid-19 trong 24 giờ qua./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img