nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu vượt Ấn Độ

Một máy bay thương mại cũ bị mắc kẹt khi được xe tải chở qua gầm cầu vượt ở thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Chiếc máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ (Ảnh: Twitter).


Zee News đưa tin, mạng xã hội Ấn Độ ngày 3/10 xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một máy bay thương mại cũ của hãng Air India bị kẹt cứng dưới gầm cầu vượt trên đường cao tốc Delhi-Gurugram gần sân bay Delhi.

Đoạn video cho thấy chiếc xe tải chở máy bay phía sau đã bị kẹt lại dưới gầm. Phần mũi và một nửa thân máy bay đi qua được, trong khi phần còn lại bị vướng vào cầu.

Máy bay kẹt cứng dưới gầm cầu vượt Ấn Độ


Sau đó, hãng Air India cho biết, máy bay bị mắc kẹt đã cũ và được bán cho một bên khác. Máy bay bị kẹt lại khi đang được chủ mới chuyển đi.

“Chiếc máy bay không còn thuộc về Air India. Nó được vận chuyển mà không có cánh. Tài xế dường như đã có tính toán sai lầm khi di chuyển nó”, đại diện hãng hàng không bình luận.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội, với nhiều ý kiến thắc mắc rằng liệu làm cách nào để có thể đưa máy bay ra khỏi gầm cầu.

Một sự cố tương tự từng xảy ra vào năm 2019 khi một máy bay cũ của India Post cũng được một chiếc xe tải chở đi và cũng bị mắc kẹt dưới một cây cầu ở Durgapur, Tây Bengal.

Đầu năm 2019, một máy bay cũ của Trung Quốc đã từng bị kẹt dưới gầm cầu. Để giải thoát cho máy bay, tài xế xe tải đã quyết định xì hơi các lốp xe, rồi kéo cả xe và máy bay ra, trước khi bơm đầy lại các bánh để tiếp tục hành trình.

(Nguồn: Dantri/Theo Zee News)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img