7.8 C
Prague
Thursday, April 22, 2021

Một con chó ở Praha đã tấn công dã man một cậu bé bốn tuổi

- Advertisement -

TDM – Một con chó trên đồi Petřín ở Praha đã tấn công một cậu bé bốn tuổi vào hôm thứ năm. Đứa trẻ bị chấn thương ở đầu và đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện cậu bé vẫn đang hôn mê. Người chủ đã bỏ trốn vào lúc xảy ra sự việc đã đầu thú.

“Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chủ nhân đã chạy khỏi hiện trường vụ án về phía nhà hàng Nebozízek và sau đó đi về phía Bức tường đói khát, mà không đợi cảnh sát. Cậu bé đã đi dạo trong công viên với mẹ, đã phải điều trị tại bệnh viện gần nhất ngay sau vụ tấn công “, cảnh sát cho biết.

Chủ nhân bị truy nã của con chó đã đến đồn cảnh sát vào tối hôm qua sau khi thông tin vụ tấn công được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện rằng con chó không thuộc về người đàn ông đi cùng ở Petřín. Vào tối thứ sáu, khi ông trình báo với cảnh sát, ông đã nói rằng không thể hiểu được hành động của con chó và rất tiếc về toàn bộ sự việc.

Con chó thuộc về một phụ nữ hay đưa nó đến sân huấn luyện chó cùng ông ta. Con chó được một tuổi. Toàn bộ sự việc đã xảy ra là con chó chạy đến chỗ cậu bé và muốn chơi. Nhưng đứa trẻ sợ hãi, bắt đầu la hét và bị con chó tấn công.

“Các thủ tục tố tụng hình sự đã được khởi tố trong vụ án do bị tình nghi phạm tội gây tổn hại thân thể do sơ suất, hiện chưa có ai bị buộc tội. Các bước tiêu chuẩn của thủ tục này vẫn đang được tiến hành, chẳng hạn như lấy lời khai của nhân chứng và chúng tôi đang chờ kết quả giám định,” báo cáo cập nhật của cảnh sát cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook