thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Một người đàn ông đối mặt 14 năm tù vì bắn hàng xóm

Theo một bản án chưa hợp lệ, một người đàn ông ở Českolipsko sẽ phải ngồi tù 14 năm sau khi ông đã bắn 5 phát súng vào người hàng xóm trước cổng khu đất của mình. Nguyên nhân được cho là người hàng xóm đến nhà để phàn nàn về sự ồn ào do một bữa tiệc của gia đình ông trong vườn của họ. Vợ của người bị hại đã quay phim toàn bộ cuộc cãi vã, bao gồm cả vụ nổ súng, vì vậy tòa đã có bằng chứng rõ ràng để kết tội người đàn ông này.

Được biết hai gia đình thường xuyên có các vụ cãi vã liên quan đến việc làm ồn ào và mất trật tự trong khu vườn nhà. Người bị hại có hai con nhỏ, nên cần yên tĩnh đã thường xuyên sang để phàn nàn. Tuy nhiên, vào tháng 9 năm ngoái, giọt nước đã tràn ly. Theo thẩm phán cho biết: bị cáo, Václav M., đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trong vườn của mình và trong khi say rượu, đã cố ý, đi tiểu vào hàng rào nhà hàng xóm. Trong khi cô con gái nhỏ của người hàng xóm đang chơi sau hàng rào.

“Bị cáo hoàn toàn thiếu nhận thức, nhiều lần khai rằng nếu nạn nhân không đến thì đã không xảy ra chuyện. Mặc dù ông đã viết thư xin lỗi gia đình nhưng tôi coi đó chỉ là hành động có mục đích nhằm đạt được mức án thấp hơn,” nguyên đơn, tức vợ của người bị hại, nói.

Sau khi cãi nhau gay gắt, người bị hại đã bảo ông hãy đến và giải quyết theo cách của đàn ông. Nhưng thay vào đó, bị cáo say rượu đã tiến vào nhà để lấy súng. Trong lúc đó bà M. đã ra, liên tục nói với người hàng xóm rằng hãy rời đi và dẫn đến cuộc cãi vã với người hàng xóm.

“Ông M. rõ ràng là đi lấy súng trước khi xảy ra ẩu đả giữa vợ và người hàng xóm”, thẩm phán nói. Bị cáo có nhiều thời gian để thay đổi ý định và mặc dù say rượu nhưng ông biết rõ mình đang làm gì. “Ông ta phải tìm chìa khóa két sắt, mở khóa két sắt, lấy súng ra, nạp đạn, mở chốt an toàn và chạy đến hàng rào”, thẩm phán nhấn mạnh.

“Người hàng xóm đã tấn công tôi, họ chuẩn bị sẵn mọi thứ và khiêu khích chúng tôi. Chúng tôi phớt lờ họ và họ không thể chấp nhận điều đó,” bà M. nói trong phiên tòa ở Liberec. Bà M. bị nghi ngờ nói dối trước tòa án và sẽ bị điều tra do video mà nguyên đơn cung cấp. Nếu sự thất là như vậy, bà sẽ phải ngồi tù 3 năm.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook