nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Một người đàn ông say rượu đe dọa và rượt đuổi trẻ em với con dao tại Brno

Vào chiều thứ 6, một người đàn ông đã cầm con dao trên tay và đe dọa những đứa trẻ con gần phố Kovářská ở Brno.

Ông đã nói với một nhóm trẻ vị thành niên rằng nếu ông đâm chúng, rất có thể ông sẽ giết lũ trẻ đó. Những lời của ông nói ra khiến lũ trẻ sợ hãi đến nỗi chúng lập tức bỏ trốn. Tuy nhiên, người đàn ông 54 tuổi say xỉn đã không để yên mà còn đuổi theo chúng với một con dao trên tay.

Vì lo lắng cho sự an toàn của nhóm trẻ, một nhân chứng do đó đã cản đường ông ta. Ban đầu 2 người được cho là đã giằng co, nhưng sau một thời gian, anh ta đã ngăn được kẻ gây rối.

Sau khi cảnh sát tuần tra đến hiện trường, họ đã yêu cầu người đàn ông nộp con dao, tuy nhiên ông đã từ chối và khẳng định rằng ông không làm gì hết. Do đó, đội tuần tra đã sử dụng quyền hạn hợp pháp của mình để đảm bảo rằng ông đang được trang bị vũ khí. Khi họ tìm thấy một con dao bỏ túi dài 10 inch, họ đã thu vũ khí và gọi cảnh sát ČR. Tuy nhiên, cảnh sát ČR đã loại trừ việc phạm tội.

Sau khi tiến hành kiểm tra hơi thở người đàn ông 54 tuổi, họ đã phát hiện 2,3‰. Do đó, ông ta đã được xe cứu thương đến trạm cấp cứu và sau khi tỉnh táo, ông ta sẽ phải giải trình hành vi của mình với cơ quan hành chính.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img