ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Các quy định nghiêm ngặt hơn tại sân bay Praha từ 1.9

Kể từ hôm thứ Tư, sân bay Václav Havel ở Praha đã bắt đầu thắt chặt kiểm soát những người nhập cảnh. Việc kiểm tra được thực hiện bởi nhân viên sân bay, cơ quan hải quan và cảnh sát ngoại kiều.


Giám đốc truyền thông của Bộ Y tế Daniel Köppl cho biết: “Nguyên nhân chính là do nguy cơ lây nhiễm coronavirus từ nước ngoài. Khi chúng ta xem xét dịch bệnh ở các nước láng giềng, cả ở Đức và các nơi khác ở châu Âu, ví dụ như ở Tây Ban Nha, có thể thấy rằng tỷ lệ nhiễm bệnh đang tăng rất nhanh ở đó. Chúng tôi muốn giữ Cộng hòa Séc ở trong khu vực xanh”.

Phát ngôn viên sân bay Kateřina Pavlíková cho biết: Nhân viên sân bay, cảnh sát và nhân viên hải quan bắt đầu kiểm tra mọi hành khách bay đến Cộng hòa Séc. Các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn được áp dụng từ thứ Tư tại cả hai đường bay. Khi đến nơi, hành khách phải xuất trình đơn đến hoàn chỉnh, giấy chứng nhận tiêm chủng, xác nhận đã nhiễm coronavirus trong 180 ngày qua hoặc kết quả xét nghiệm âm tính.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả khách du lịch và tất nhiên, những công dân Séc trở về nước. Theo Bộ Y tế, các quy định đang dần được thắt chặt tại tất cả các sân bay quốc tế.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nová

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img