hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Ngày Báo chí Việt Nam 21.6: Đội ngũ TamdaMedia – Chúng tôi đang chuyên nghiệp hơn mỗi ngày

Truyền thông là một ngành năng động, sáng tạo, ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn nhưng cần có sự chủ động học hỏi rất nhiều. TamdaMedia, một kênh truyền thông còn non trẻ với đội ngũ nhân viên tuy ít ỏi nhưng năng động, và trang thiết bị còn đang được hoàn chỉnh dần nhưng đã cố gắng hết sức để mang lại những thông tin chính thống và những phóng sự ghi nhận kịp thời nhất đến bà con cộng đồng Việt tại Cộng hòa Séc.

Chúng tôi, những người trẻ tuổi với lòng nhiệt tình, luôn đưa ra mục tiêu làm tốt nhất có thể trong từng sản phẩm được đăng tải. Từ những tin tức cập nhật, những ghi nhận, phản ánh hay đến việc hoàn thiện một bản tin hàng ngày, chúng tôi đều đặt cả tâm huyết của mình vào đó.

Một số hình ảnh tác nghiệp của TamdaMedia trong thời gian qua:

Mỗi người trong chúng tôi đều hiểu rõ thành quả chính là sự ủng hộ, sự tương tác của lượng người xem tăng lên mỗi ngày. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng sự đánh giá khắt khe và thẳng thắn của khán giả đã thúc đẩy sự tiến bộ về chất lượng và sự chuyên nghiệp của TamdaMedia. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi chuyên môn từ những người đi trước và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ và áp dụng nhiều công nghệ số tiên tiến đang thay đổi từng ngày.

Từ những ngày đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, với nhiều lỗi sai, thậm chí là có lúc ngây ngô, các độc giả tinh ý đã chỉ ra cho BBT thông qua các bình luận hoặc nhắn tin riêng tận tình hướng dẫn. Thậm chí những góp ý của người xem được đưa ra bàn luận một cách nghiêm túc trong các cuộc họp nhóm. TamdaMedia đã tiếp thu và khắc phục từng chút một để có thể hoàn thiện hơn các chương trình đã đang và sẽ có trong tương lai.

Cũng vì để thực hiện tốt tiêu chí “chuyên nghiệp hơn mỗi ngày”, công việc của chúng tôi gặp khá nhiều áp lực như phụ thuộc vào thời gian hoặc vị trí thực tế của sự kiện, phải làm ra sản phẩm đúng giờ, dịch sát nghĩa nhất có thể, cập nhật mọi nơi mọi lúc.

Bước vào nghề này, chúng tôi xác định sẽ phải chịu tất cả trách nhiệm về những thông tin được đưa lên. Bởi vậy, đội nghĩ Ban biên tập phải luôn trung thực với thực tế và giữ vững sự kiên định trước những luồng thông tin đa chiều có thể khiến mình hoang mang.

Thế nhưng càng làm thì chúng tôi càng tìm thấy niềm vui trong nghề, cho dù đôi khi rất căng thẳng và áp lực, thậm chí là tủi thân vì ảnh hưởng nhiều tới thời gian dành cho bản thân và gia đình. Nhưng ngược lại cũng rất tự hào về những gì mình đã thực hiện được.

TamdaMedia sẽ duy trì và phát triển chất lượng chuyên môn của mình và chỉ có thể ngày càng tốt hơn. 

Cũng nhân ngày Báo chí Việt Nam 21.6, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. 

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img