Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 ở Praha có chương trình gì thú vị?
GIẢI TRÍ, Văn hóa và du lịch
authorAdmin, 29/05/2023 17:09

Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Séc được tổ chức hàng năm vào ngày 1/6. Mục đích của những sự kiện vào ngày này là thu hút sự chú ý của công chúng đến các quyền và nhu cầu của trẻ em. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đi đâu ở Praha vào ngày Quốc tế Thiếu nhi thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm thú vị nhân dịp này.

Ngày thiếu nhi ở chợ Holešovice

Ngày 1/6 từ 11:00 đến 18:00 Hala 13 và khu vực lân cận, Pražská tržnice, Bubenské nábřeží 306/13

Tại Hala 13 sẽ diễn ra lễ hội với nhiều chương trình vui tươi và giáo dục đa dạng, bao gồm kiến trúc, minh họa và truyện tranh, các hoạt động sáng tạo, làm DIY, xiếc, sân khấu và các buổi hòa nhạc. Nhiều hoạt động, hội thảo, hội thảo, hoạt động thể chất dành cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi sẽ được chuẩn bị trong suốt cả ngày. Bạn cũng có thể mong đợi buổi hòa nhạc của PokéTour và Bombard! Phí vào cửa là 80 – 110 Kč.

Kem miễn phí cho trẻ em tại Puro Gelato

Ngày 1/6, chi nhánh Rybalkova, Výtoň hoặc Karlín

Ngày Quốc tế Thiếu nhi xứng đáng được tổ chức đúng nghĩa và trải nghiệm độc đáo… Tại tất cả các chi nhánh của Puro Gelato, trẻ em sẽ được tặng một cây kem nhỏ miễn phí vào ngày 1 tháng 6! Puro Gelato chuẩn bị gelato chính hãng của Ý từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận với chất lượng cao nhất từ ​​những nông dân mà không sử dụng hỗn hợp và bán thành phẩm. Gelato được làm thủ công và luôn tươi ngon được làm từ sữa và kem trang trại với tỷ lệ chất béo, đường và các thành phần tự nhiên cao nhất sẽ làm hài lòng không chỉ trẻ em mà cả các bậc phụ huynh.

Ngày thiếu nhi với ảo thuật gia Pavel Kožíšek tại Muzeum fantastických iluzí

Ngày 4/6 từ 13:00 đến 15:00 Vodičkova 31, Praha 1

Mỗi đứa trẻ sẽ nhận được một cây đũa thần miễn phí như một món quà! Từ 13:00 đến 15:00, chủ bảo tàng và nhà ảo thuật nổi tiếng người Séc Pavel Kožíšek sẽ mang đến bảo tàng những trò hài hước nhất ở Praha. Ông sẽ đích thân giới thiệu cho du khách những ảo ảnh quang học riêng lẻ và đưa ra lời khuyên về cách chụp những bức ảnh vui nhộn ở định dạng ảnh lớn. Tất nhiên, bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp với Pavel Kožíšek. Một trải nghiệm độc đáo và niềm vui lớn cho cả gia đình!

Ngày thiếu nhi tại Hostivařská přehrada

Ngày 1/6 từ 9:00 – 20:00 Hostivařská přehrada

Năm nay, Ngày thiếu nhi tại Hostivařská přehrada sẽ không có chương trình đặc biệt, nhưng trẻ em sẽ được miễn phí vé vào cửa cả ngày và có thể dành cả ngày trải nghiệm ngày lễ trong khung cảnh tuyệt đẹp của Hostivařská přehrada. Người lớn vào cửa theo bảng giá thông thường.

Ngày thiếu nhi tại Dinosauria Museum Prague

Ngày 1/6 từ 10:00 POP Airport, Ke Kopanín 421

Bạn có biết nhiều về khủng long không? Trong chương trình vui nhộn tại Dinosauria Museum Prague, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình về khủng long trong các câu đố vui trên núi Quentzi. Bộ phim nổi tiếng “Truy tìm kho báu” lần này cũng sẽ không thể thiếu. Tất cả những người đến Dinosauria sẽ có thể mang về nhà những giải thưởng hấp dẫn! Chương trình dành cho trẻ em trên 6 tuổi và không giới hạn số lượng người tham gia, đồng thời có thể trải nghiệm chương trình giải trí tại Majaland hay tham quan triển lãm hơn 200 mẫu xe của các thương hiệu nổi tiếng tại Engine Classic Cars Gallery. Khi mua sắm tại outlet, bạn sẽ nhận được giảm giá 100 Kč vé đến Majaland hoặc Dinosauria.

Ngày thiếu nhi ở Majaland

Ngày 1/6 từ 10:00 POP Airport, Ke Kopanín 421

Ở Majaland sẽ có chương trình cho trẻ em vào ngày lễ này bằng sự kết hợp giữa niềm vui bất tận trên 13 điểm tham quan tuyệt vời và một món ăn dưới dạng bánh muffin ngọt ngào! Trẻ em sẽ vui chơi tại các điểm tham quan thú vị và sẽ thể hiện khả năng sáng tạo của mình từ 17:00 tại xưởng trang trí bánh muffin do nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng thế giới Mirka van Gils Slavíková đứng đầu. Trẻ em có thể dán những tác phẩm sáng tạo của mình lên bánh muffin và chụp ảnh với nó và Mirka. Bạn có thể kết hợp chuyến đi đến Majaland với Bảo tàng Khủng long Praha.

Ngày thiếu nhi tại Sở thú Praha

Ngày 1/6 từ 9:00 đến 18:00 U Trojské zámku 120/3, Praha 7

Cảnh sát Thành phố Praha và Sở thú Praha đã chuẩn bị một Ngày đầy trò chơi và giải trí dành cho trẻ em trong năm nay. Trẻ em dưới 15 tuổi có thể vào Sở thú Praha vào ngày này với giá 1 Kč tượng trưng. Bạn có thể mong đợi một chương trình âm nhạc, quà tặng, cuộc thi, gian hàng chụp ảnh, chú hề đi cà kheo, rạp hát Ark, vườn thú cưng, trò chơi nhảy, vẽ mặt, đi cà kheo hoặc chạy bungee tại vườn thú.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này.