TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người đàn ông tự cắt cổ tại tòa sau khi nghe phán quyết

Một người đàn ông đã tử vong sau khi tự cắt cổ mình ngay tại phòng xét xử ở thành phố Fargo, bang Bắc Dakota, Mỹ hôm 18/5.


Cảnh sát trưởng Dallas Carlson của bang Bắc Dakota cho biết vụ việc xảy ra ngay sau khi bồi thẩm đoàn tuyên bố người đàn ông có tội, AP đưa tin.

Ông Carlson nói rằng bị cáo đã giấu sẵn trong người một vật sắc nhọn, nhiều khả năng được làm bằng nhựa.

Ông cũng cho hay sự việc diễn ra khi đa số người trong bồi thẩm đoàn đã rời khỏi phòng xử án, nhưng thẩm phán Peter Welte, nhân viên phòng xử án và những người khác đã chứng kiến ​​vụ việc.

Các nhân viên an ninh và cảnh sát đã cố gắng cấp cứu cho bị cáo nhưng ông đã không qua khỏi.

Trước đó, người này phải đối mặt với các cáo buộc liên quan đến khủng bố.

Cảnh sát và nhân viên cấp cứu đã có mặt bên ngoài tòa án ngay sau vụ việc. Ảnh: Matt Henson.“Ông ấy đã tự sát sau khi nghe phán quyết và sau khi bồi thẩm đoàn rời phòng xử án”, người phát ngôn của FBI, ông Kevin Smith cho biết.

Ông Kevin Smith cho hay người đàn ông này đã được tuyên bố vô tội về một tội danh, tuy nhiên vẫn bị bắt giam vì tội danh khác. Ông không biết người đàn ông đã bị kết tội nào.

FBI đang điều tra về vụ việc.

“Chúng tôi cần chính thức ghi lại những gì đã xảy ra trong phòng xử án liên bang hôm nay”, ông Smith nói. “Chúng tôi cũng có câu hỏi như các bạn. Vật sắc nhọn là gì? Làm thế nào nó vào được phòng xử án? Nhân chứng đã chứng kiến những gì?”.

Theo KVLY, người đàn ông tự cắt cổ mình là Jeffrey Ferris, 55 tuổi. Hồ sơ tòa án cho biết ông bị buộc tội vì đã lái xe Jeep về phía một số trẻ em và bị cáo buộc hành hung một người khác bằng súng ngắn.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img