QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người dân Praha có thể đi ra bờ kè – náplavka từ 12:00, mặt nước của Vltava đã giảm xuống

Từ 12:00 hôm nay, Người dân Praha có thể đi bộ trở lại trên náplavka, đã đóng cửa vào tối thứ sáu do mặt nước cao của Vltava. Cổng lũ trên Čertovka cũng đã mở. Ban quản lý thành phố sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và nếu mức độ tăng lên, các hạn chế sẽ được áp dụng lại. Vít Hofman, phát ngôn viên của đô thị, nói với ČTK. Khoảng trưa, hoạt động của một số phà ở Praha cũng hoạt động trở lại.


Đợt lũ đầu tiên đã được công bố ở Chuchle của Praha vào tuần trước, vào đêm từ thứ sáu sang thứ bảy. Theo người phát ngôn, dòng chảy của Vltava đã thuận lợi kể từ đêm và sáng nay lúc 10:00 là 403 mét khối mỗi giây, nằm dưới giới hạn của hoạt động lũ ở cấp độ đầu tiên.

Bốn tuyến giao thông đường thủy trở lại hoạt động hôm nay, đó là các tuyến P2 từ Podbaba đến Podhoří và P3 từ Lihovar đến Veslařský ostrov đã khởi hành trở lại từ 11:00. Một giờ sau, chuyến P4 từ Císařská louka đi thuyền đến Kotevní và chuyến phà P5 từ Císařská louka đến Podskalí đến Výtoň cũng quay trở lại lộ trình của họ. P1, P6 và P7 vẫn không hoạt động. Du thuyền trên Vltava gần Holešovice vẫn chưa được hoạt động trở lại, đối với lưu vực sông Vltava trước tiên phải vẽ đường phân luồng bằng phao.

Mặc dù tình hình đang được cải thiện, tòa thị chính khuyến cáo nên thận trọng. “Do mặt nước trên sông tăng cao nên cần người dân phải cận thận hơn nữa, đặc biệt là trong khu vực gần bờ. Theo thông tin từ Lưu vực sông Vltava, trừ khi xảy ra mưa lớn đặc biệt, tình hình sẽ nằm trong tầm kiểm soát và các biện pháp phòng chống lũ lụt khác sẽ không cần được thực hiện,” ủy viên hội đồng Jan Chabr (TOP 09) cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img