QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người không quan tâm đến các cuộc họp ở Hạ viện nhiều nhất là Thủ tướng và Schwarzenberg

Người không quan tâm đến các cuộc họp ở Hạ viện nhiều nhất là Thủ tướng và cũng là người đứng đầu phong trào ANO Andrej Babiš, Chủ tịch danh dự của TOP 09 Karel Schwarzenberg và Nghị sĩ Jana Levová từ SPD.


Thủ tướng Andrej Babiš thường vắng mặt nhiều nhất trong các cuộc đàm phán tại Quốc hội. Cho đến nay, ông đã không tham dự 78,7% các cuộc họp bỏ phiếu bầu. Các thành viên được miễn hoặc không đăng ký tham gia cuộc họp. Babiš được miễn 6433 lần, ông đã không được đăng ký 550 lần.

Andrej Babiš

Nếu một Thành viên chưa đăng ký và không được miễn, điều đó có thể nghĩa là anh ta đang ở trong Hạ viện nhưng không bỏ phiếu, hoặc anh ta sẽ cố tình rút khỏi hệ thống bỏ phiếu.

Babiš từ lâu đã tuyên bố rằng ông chủ yếu làm việc bên ngoài Hạ viện và mô tả hạ viện như một “câu chuyện phiếm”. Gần đây ông đã nói với các MEP rằng ông sẽ không tham gia các cuộc họp chất vấn thành viên chính phủ tại nghị viện (Interpelace) bởi vì ở đó chỉ nghe thấy “mánh khóe và sự dối trá”.

Karel Schwarzenberg

Một người vắng mặt khác là Karel Schwarzenberg (TOP 09). Ông vắng mặt trong 76,6% các cuộc họp bỏ phiếu bầu. “Ông ấy bị ốm khá lâu rồi và phải điều trị ở Áo. Khi trong Hạ viện chỉ có một nửa số thành viên tham gia, chúng tôi quyết định rằng Karel sẽ không đến đó vì lý do sức khỏe, cho đến khi ông ấy được tiêm vaccine”, người đứng đầu đảng, nghị sĩ Vlastimil Válek nói với CNN Prima NEWS.

Radek Rozvoral

Trung bình, các MEP vắng mặt trong 20% đến 30% các cuộc họp bỏ phiếu bầu. Tuy nhiên, cũng có những người có mặt tại hầu hết các cuộc họp. Đứng thứ nhất là Radek Rozvoral từ SPD, có mặt tới 99,7% các cuộc họp bỏ phiếu bầu. Thứ 2 là Ondřej Babka, có mặt 99.2%.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img