QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người phụ nữ chết trong căn hộ ở Tây Ban Nha, một phần thi thể bị mèo ăn thịt

Các sĩ quan cảnh sát đã có mặt tại một hiện trường kinh hoàng trong căn hộ ở Madrid để điều tra cái chết của người phụ nữ 79 tuổi. Xác chết của người phụ nữ đã bị mấy con mèo mà bà nuôi gặm đến gần phần eo. Người phụ nữ được cho là đã tử vong vì nhiễm coronavirus khoảng 3 tháng trước.

Ảnh minh họa


Những người hàng xóm đã thông báo về khả năng chủ ngôi nhà đó đã tử vong do mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ căn hộ. Người phụ nữ gốc Colombia và đã sống ở Madrid từ năm 1996, nhưng gia đình bà vẫn ở Nam Mỹ.

Bà sống trong một căn hộ ở quận Fuencarral ở phía bắc thành phố cùng với những con mèo của mình, hai trong số chúng sống sót cho đến khi phát hiện ra thi thể hôm thứ hai, do ăn thịt chủ nhân của mình. Daily Mail cho biết, cơ thể của bà bị gặm nhấm đến phần eo. Sau khi tìm thấy xác, những con mèo đã được đưa đến trạm cứu hộ.

Một người hàng xóm nữ giấu tên cho biết: “Viên cảnh sát đang điều tra ở đây nói rằng đó là điều tồi tệ nhất mà anh ta từng thấy trong quá trình hành nghề của mình.”

Cô đưa ra giả thuyết rằng người hàng xóm của cô dường như đã nhiễm coronavirus, dẫn đến cái chết của bà. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác của cái chết sẽ được xác nhận bởi cuộc khám nghiệm tử thi được chỉ định. Theo ước tính ban đầu, dựa trên mức độ phân hủy, thi thể nằm trong căn hộ khoảng ba tháng trước khi được phát hiện.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img