TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Nhà vô địch thế giới lỡ tay tự ‘bắn vào bụng’, tử vong ở tuổi 19

Khi cúi xuống nhặt đạn trong lúc đi săn, nhà vô địch bắn súng thế giới Cristian Ghilli đã vô tình ‘bắn vào bụng mình’ và qua đời ở tuổi 19.

Theo tường thuật của Hãng thông tấn Ansa (Italia), xạ thủ Cristian Ghilli tổ chức cuộc đi săn cùng với những người bạn trong rừng ở Montecatini Val di Cecina thuộc tỉnh Pisa vào ngày 7/1.

Xạ thủ người Ý Cristian Ghilli đã bất hạnh qua đời ở tuổi 19 - Ảnh: Instagram
Xạ thủ người Ý Cristian Ghilli đã bất hạnh qua đời ở tuổi 19 – Ảnh: Instagram

Trong khi cúi xuống để nhặt đạn, Cristian Ghilli đã gặp tai nạn khi tự bắn một phát súng vào bụng mình. Bạn bè đã gọi cấp cứu và Cristian Ghilli được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật.

Cơ quan chức năng Ý cho biết các chuyên gia đã cố gắng “phẫu thuật trong tuyệt vọng” để cầm máu cho Cristian Ghilli nhưng không thành công do vết thương quá nghiêm trọng. Sau cùng, Cristian Ghilli đã từ giã cõi đời ở tuổi 19.

Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Ý (ISF) Luciano Rossi nói: “Xin gửi lời chia buồn chân thành nhất của chúng tôi tới gia đình, bạn bè của Cristian. Xin chia buồn trước một thảm kịch khiến mọi người đau lòng. Hãy yên nghỉ, Cristian”.Ông Luciano Rossi cho biết Cristian Ghilli đã đăng quang chức vô địch tại World Cup bắn súng ở Lima, Peru vào tháng 10-2021. Vào tháng 5 năm ngoái, Cristian Ghilli cũng đoạt huy chương vàng ở Giải vô địch bắn súng châu Âu tại Croatia./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img