hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Những cơn bão đã ập đến Séc. Hàng chục nghìn hộ dân không có điện

Tại Cộng hòa Séc, các cơn bão rất mạnh đã tấn công vào tối thứ Ba và rạng sáng thứ Tư và gây phá hủy các mái nhà, cây cối gãy đổ, khiến giao thông đường bộ và đường sắt gặp nhiều sự cố. Khoảng 145.000 hộ gia đình không có điện vào buổi sáng nay. Cho đến trưa thứ Tư, cảnh báo của các nhà khí tượng học về lũ lụt sẽ xuất hiện ở hầu hết các vùng của Cộng hòa Séc.

Sét đánh trúng một ngôi nhà ở Liberec – Starý Harcov vào tối thứ Tư. Năm người, trong đó có ba trẻ em, đã được nhân viên y tế đưa đến bệnh viện địa phương để kiểm tra thêm.

Phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa khu vực Jakub Sucharda cho biết: “Sét làm hỏng hệ thống lắp đặt điện và làm cháy một số tờ báo. Không có thiệt hại lớn về nhà cửa”.

V Hradci Králové se 29. června 2021 v nočních hodinách přehnala bouřka.

“Trong tối Thứ Ba và rạng sáng Thứ Tư, một vùng bão rất mạnh đã tấn công. Cơn bão chủ yếu đi kèm với gió giật mạnh, vượt quá 90 km/h. Milešovka, Kocelovice và Temelín đã ghi nhận những cú sốc lên tới 94 km/h”, CHMI cho biết trên Twitter.

Lực lượng cứu hỏa ở nam Morava do bão đêm và gió mạnh đã ảnh hưởng đến 101 địa điểm, thường xuyên nhất là ở Blansko. Cây cối đã bị đổ gẫy rất nhiều ở những khu vực trực tiếp bị ảnh hưởng.

Do mưa bão, lực lượng cứu hỏa Středočesko đã có mặt từ 18:00 thứ Ba đến 5:30 thứ Tư trong 283 nơi. Hầu hết giảm vào đêm thứ Ba. Sét làm cháy kho lương thực ở Načeradec.

Nejčastěji hasiči na východě Čech vyjížděli k popadaným stromům.

Theo thông tin từ Đài truyền hình Séc, hoạt động trong đường hầm Blanka ở Praha bị dừng một phần do ống nước chảy.

Lực lượng cứu hỏa ở vùng Plzeň cho đến nay đã có 300 nơi trúng sét đánh do cơn bão hôm thứ Ba. Trong vùng vẫn còn những nơi chưa có điện.

Hơn 90 chuyến cứu nạn của các nhân viên cứu hỏa ở Vùng Olomouc trong đêm thứ Ba và sáng thứ Tư do bão và mưa lớn. Một số chuyến tàu tốc hành đã phải dừng lại trên hành lang đường sắt chính ở Praha gần Zvole ở Šumperk. Các nhân viên cứu hỏa đã loại bỏ một số cây cối và cành cây lớn khỏi đường đi theo cả hai hướng.

Nejčastěji hasiči na východě Čech vyjížděli k popadaným stromům.

Gió và cây đổ cũng làm hư hại một số phương tiện đang đậu. Tại Opatovice ở Přerov, các nhân viên cứu hỏa lại đảm bảo việc tràn ổ đĩa nhân tạo vào ổ đĩa ở sân bóng.

Một cái cây đã đổ vào một người đi xe đạp ở Pardubice. 

Sự kiện nghiêm trọng nhất ở Pardubice là một người đi xe đạp bị cây đổ vào người khiến người này bị thương. Các nhân viên y tế từ dịch vụ cứu thương và đội cứu hỏa từ Pardubice đã cứu hộ ngay tại chỗ.

Popadané stromy v Olomouckém kraji.

26 sự cố trên đường dây điện cao thế đã được các kỹ sư điện ở miền đông Čechy giải quyết trong đêm , đặc biệt là ở Hradec Králové, Rychnov, Náchod và Trutnov. 

Do ảnh hưởng của bão vào ban đêm, khoảng 145.000 hộ gia đình ở Cộng hòa Séc không có điện vào buổi sáng. ČEZ Distribuce xác nhận 60.000 hộ gia đình không có điện, EG.D gần 85.000.

Sét làm cháy một nhà kho ở Načeradec thuộc vùng Benešov

Một giờ đêm, trung tâm điều độ ČEZ Distribuce đã ghi nhận 186 sự cố trên đường dây cao áp và hàng trăm sự cố khác trên đường dây hạ thế. Có 180.000 hộ gia đình không có điện trên toàn khu vực cung cấp , bây giờ có 60.000 trong số họ.

Công ty EG.D, thành viên của E.ON, ghi nhận 115 sự cố trên đường dây cao thế và gần 85.000 khách hàng không có điện .

Nejčastěji hasiči na východě Čech vyjížděli k popadaným stromům.

Các nhà khí tượng tiếp tục cảnh báo mực nước dâng cao. Cảnh báo bão sẽ tiếp tục xảy ra đến trưa Thứ Tư.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img