TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Những điểm tiêm vaccine Covid-19 đặc biệt

Những địa điểm đặc biệt như bảo tàng, câu lạc bộ thoát y và sân vận động được trung dụng làm nơi tiêm phòng Covid-19 trên toàn thế giới.Một ông lão được tiêm vaccine Covid-19 khi ngồi cạnh nồi rượu tại ngôi làng miền núi hẻo lánh Ljevista thuộc Montenegro, một quốc gia nhỏ tại vùng Balkan với dân số chỉ gần 680.000 người.

vaccine Covid-19 anh 1
Một ông lão được tiêm vaccine Covid-19 khi ngồi cạnh nồi rượu tại ngôi làng miền núi hẻo lánh Ljevista thuộc Montenegro, một quốc gia nhỏ tại vùng Balkan với dân số chỉ gần 680.000 người. Ảnh: Reuters.

Một người đàn ông được tiêm vaccine Sinopharm của Trung Quốc tại nhà hàng Biblioteka kod Milutina, thành phố Kragujevac, Serbia. Bất kỳ ai tiêm vaccine tại nhà hàng này đều sẽ được nhận một bữa ăn miễn phí.

vaccine Covid-19 anh 2
Một người đàn ông được tiêm vaccine Sinopharm của Trung Quốc tại nhà hàng Biblioteka kod Milutina, thành phố Kragujevac, Serbia. Bất kỳ ai tiêm vaccine tại nhà hàng này đều sẽ được nhận một bữa ăn miễn phí. Ảnh: Reuters.

JoJo Hamner, một vũ công thoát y, được tiêm vaccine Covid-19 tại câu lạc bộ nơi cô làm việc ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Giới chức địa phương cho biết họ lựa chọn câu lạc bộ thoát y làm điểm tiêm chủng vì muốn thu hút những người hiếu kỳ.

vaccine Covid-19 anh 3
JoJo Hamner, một vũ công thoát y, được tiêm vaccine Covid-19 tại câu lạc bộ nơi cô làm việc ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Giới chức địa phương cho biết họ lựa chọn câu lạc bộ thoát y làm điểm tiêm chủng vì muốn thu hút những người hiếu kỳ. Ảnh: AP.

Những người cao tuổi chờ tiêm vaccine Covid-19 tại Nhà thờ Chính tòa Salisbury, Anh. Cùng lúc đó, hai nghệ sĩ là David Halls và John Challenger cũng chơi nhạc bằng chính cây đại phong cầm của nhà thờ, nhằm giúp những người đến tiêm cảm thấy thỏa mái hơn.

vaccine Covid-19 anh 4
Những người cao tuổi chờ tiêm vaccine Covid-19 tại Nhà thờ Chính tòa Salisbury, Anh. Cùng lúc đó, hai nghệ sĩ là David Halls và John Challenger cũng chơi nhạc bằng chính cây đại phong cầm của nhà thờ, nhằm giúp những người đến tiêm cảm thấy thỏa mái hơn. Ảnh: New York Times.

Một công nhân được tiêm vaccine ngay trên xe bus, khi đang trên đường đến nhà máy làm việc tại Mexico.

vaccine Covid-19 anh 5
Một công nhân được tiêm vaccine ngay trên xe bus, khi đang trên đường đến nhà máy làm việc tại Mexico. Ảnh: Reuters.

Sân vận động Paris La Défense, phía bắc thủ đô Paris của nước Pháp, được trưng dụng làm điểm tiêm chủng.

vaccine Covid-19 anh 6
Sân vận động Paris La Défense, phía bắc thủ đô Paris của nước Pháp, được trưng dụng làm điểm tiêm chủng. Ảnh: AFP.

Người dân thành phố New York, Mỹ đang tiêm phòng vaccine Covid-19 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Mỹ.

vaccine Covid-19 anh 7
Người dân thành phố New York, Mỹ đang tiêm phòng vaccine Covid-19 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Mỹ. Ảnh: Reuters.

Một người phụ nữ được tiêm vaccine Covid-19 ngay trên ôtô, bên ngoài sân vận động Pacaembu, Sao Paulo, Brazil.

vaccine Covid-19 anh 8
Một người phụ nữ được tiêm vaccine Covid-19 ngay trên ôtô, bên ngoài sân vận động Pacaembu, Sao Paulo, Brazil. Ảnh: AFP.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img