QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Những lý do của người trẻ tuổi khi từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19

Họ không tin tưởng vào vaccine và chính phủ, họ khó chịu với các chất hóa học và áp lực gây ra cho họ, họ sợ hậu quả hoặc đơn giản là họ không cần vaccine ngừa coronavirus.

Thứ sáu, ngày 4/6, Séc đã mở đăng ký tiêm chủng cho người trên 16 tuổi. Mặc dù, nhiều chuyên gia khuyến cáo nên tiêm chủng ngừa coronavirus và coi đây như một cách trở lại cuộc sống bình thường thì nhiều người trẻ tuổi vẫn từ chối tiêm chủng. Trong số 135 người được CNN Prima NEWS phỏng vấn thì có đến 29 thanh niên trả lời rằng họ sẽ không tiêm chủng. Và nhiều người trong số họ đã chia sẻ lý do.

“Tôi chưa vội. Tất cả các loại vaccine cho các bệnh khác nhau đã được thử nghiệm trong nhiều năm và bây giờ họ phát triển một loại vaccine chỉ trong một năm. Chúng ta có nên tin tưởng vào nó 100% hay không? Một Vaccine sản xuất trong 10 năm các rắc rối về tiêm vaccine vẫn có thể xuất hiện. Nhưng còn có một số lý do khác cho điều này. Tôi cảm thấy mình không cần tiêm chủng ở độ tuổi của mình. Trên thực tế, chính phủ buộc chúng tôi phải làm điều này và tôi không tin vào chính phủ và các lời khuyên của chuyên gia”, Matěj S., 27 tuổi, nói. Matěj cũng dựa vào khả năng miễn dịch của mình và đảm bảo rằng tiêm chủng chỉ để đi uống bia trong quán rượu không đáng để anh đi tiêm chủng.

Một số những người trẻ tuổi khác nói rằng họ sẽ chờ xem những người khác phản ứng với việc tiêm chủng như thế nào và sau đó sẽ quyết định. Họ không tin vào các loại vaccine được tạo ra “quá nhanh”, và đó là các chất hóa học. Họ cũng tỏ ra khó chịu vì cảm giác như bị chính phủ và mọi người xung quanh thúc ép đi tiêm chủng. Họ muốn tự đưa ra quyết định. Một số người khác thì sợ kim tiêm và nghĩ rằng vaccine chỉ bảo vệ họ trước nguy cơ nhiễm bệnh nghiêm trọng. Nhưng hầu hết họ muốn đi du lịch, vì vậy họ nhận ra rằng tiêm chủng sẽ là cách dễ dàng nhất cho họ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img