TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Những người bạn đã giả vờ bắt cóc cô gái vào ngày sinh nhật của cô, nhân chứng đã báo cảnh sát

Một món quà không chu đáo lắm đã được 5 người bạn chuẩn bị cho một cô gái nhân ngày sinh nhật. Để khiến cô gái bất ngờ, các bạn cô đã che mặt và giả vờ bắt cóc cô trên đường phố. Điều này không thoát khỏi sự chú ý của một nhân chứng, người đó đã kêu gọi sự giúp đỡ từ cảnh sát.

Ảnh minh họa


Sự kiện diễn ra tại một khu dân cư đông đúc ở Karviná. Một số người dân địa phương kinh hoàng theo dõi khi 5 thanh niên mặc đồ đen và đeo mặt nạ “bắt cóc một cô gái”. “Họ được cho là đã tấn công cô gái, trói cô ấy lại và nhét cô ấy vào cốp xe Škoda Octavia,” phát ngôn viên cảnh sát Zlatuše Viačková cho biết.

Một trong những nhân chứng, người không biết về bối cảnh của sự kiện, ngay lập tức gọi cảnh sát. Do mức độ nghiêm trọng của thông báo, sĩ quan điều hành đã cử tất cả các đội tuần tra sẵn sàng hành động.

“Các nhân viên cảnh sát từ cả hai sở thuộc huyện Karviná và cảnh sát từ cơ quan tuần tra đã tham gia vào vụ việc. Đồng thời, cũng ngay lập tức thông báo cho tất cả các sĩ quan cảnh sát phục vụ trên toàn huyện với lệnh tập trung đặc biệt vào đoạn đường mà chiếc xe Škoda Octavia có thể đã đi qua,” Viačková nói.

Hoạt động tìm kiếm sau đó nhanh chóng kết thúc, sau khi nhóm người bị tóm gọn, các nhân viên cảnh sát đã biết được về câu chuyện sinh nhật. Nhân vật chính cũng đã xác nhận mọi thông tin với cảnh sát.

“Trong những ngày tiếp theo, cảnh sát sẽ điều tra việc có thể gây gián đoạn đời sống dân sự ở mức độ vi phạm. Những người xung quanh sự kiện cho rằng vụ bắt cóc được ghi lại là có thật. Những người chứng kiến ​​sự kiện này đã rất sốc và sợ hãi. Ngoài ra, các nhân viên cảnh sát đã phải can thiệp và cuộc điều tra sau đó có thể đã cần thiết hơn ở nơi khác” Zlatuše Viačková cho biết thêm.

Do đó, cảnh sát khuyến cáo những người đang tìm kiếm trải nghiệm kích thích tương tự nên suy nghĩ nhiều hơn về hậu quả đối với những người không liên quan.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img