hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Nước sạch trong các hồ bơi tự nhiên

Trong những ngày nắng nóng có nhiều người tìm tới các đập, ao hồ tự nhiên để bơi lội. Ở hầu hết những nơi này thường xuyên được kiểm tra vệ sinh dịch tễ, nước hiện tại đang khá sạch, thích hợp cho việc bơi lội. Chỉ trong một số trường hợp đặc biệt thì chất lượng nước kém hơn một chút, nhưng sẽ không có nguy cơ bị ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi ngâm mình. Một số nơi yêu cầu khách phải chứng minh các điều kiện miễn dịch liên quan đến Covid-19, nhưng các chủ của bãi tắm cảm thấy việc đó ít được công chúng quan tâm hơn so với trước đây.

Ảnh minh họa

Theo các nhân viên vệ sinh dịch tễ, chất lượng nước tương đương với các năm trước vào đầu mùa, nhưng có thể trở nên tồi tệ hơn nếu nắng nóng kéo dài. Vào mùa hè, những trận mưa rào đột ngột cũng gây ra nhiều vấn đề, có thể cuốn bất kỳ sự ô nhiễm nào từ môi trường xung quanh vào nước.

Các nhà vệ sinh dịch tễ chỉ ra rằng ở các bể bơi, hồ chứa và khu vực tắm ngoài trời, không thể loại trừ sự thay đổi chất lượng nước do mưa lớn và có thể bị ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Các nhà vệ sinh dịch tễ chỉ giám sát chất lượng nước trong các vùng nước được liệt kê trên trang web của họ. Ở những nơi khác, chất lượng nước không được giám sát, và bạn sẽ phải tự chịu rủi ro khi đi bơi.

Thời tiết lý tưởng để bơi ngoài trời là 30 độ C. Các nhà khí tượng báo cáo nhiệt độ lên đến 35 độ C ​​sẽ kéo dài tới cuối tuần. Do thời tiết nắng nóng, hanh khô nên nguy cơ xảy ra cháy gia tăng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img