QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Ông Arenberger sẽ từ chức, người thay thế là Adam Vojtěch

Thủ tướng Andrej Babiš đã xác nhận: Bộ trưởng Bộ Y tế Petr Arenberger sẽ từ chức vào lúc 11h trưa nay, ngày 25.05.2021. Tân bộ trưởng sẽ lại là Adam Vojtěch.

Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Séc Adam Vojtěch

Andrej Babiš phát biểu trong cuộc họp báo tại Brussels rằng: “Tôi có thể xác nhận rằng Bộ trưởng Bộ Y tế Petr Arenberger sẽ từ chức vào khoảng 11 giờ”,

Ông cũng tiết lộ rằng người thay thế ông Petr Arenberger: “Đây không phải là bộ trưởng y tế thứ năm tại Séc trong suốt mùa dịch, nhưng cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Adam Vojtěch sẽ trở lại”.

Petr Arenberger thông báo rằng ông sẽ có một cuộc họp báo vào lúc 11 giờ. Ông sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau khi Danh sách báo cáo đã tiết lộ những bất thường trong việc kê khai tài sản của ông. Arenberger đã không thừa nhận hàng tá tài sản và thu nhập từ các thử nghiệm lâm sàng.

Adam Vojtěch đã từ chức Bộ trưởng Bộ Y tế vào tháng 9 năm ngoái. Ông là Bộ trưởng Y tế giai đoạn đầu của đại dịch coronavirus và đã có một 1 khoảng thời gian hoạt động hiệu quả trong đợt đầu tiên của dịch bệnh. Tuy nhiên, vào tháng 8, Babiš đã từ chối việc đeo khẩu trang trong nhà. Ông được thay thế bởi nhà dịch tễ học Roman Prymula.

“Tôi rất đau buồn trước việc từ chức của Adam Vojtěch trước đó. Chúng tôi đồng ý làm bộ trưởng cho đến khi chính phủ này từ chức. Tôi vẫn phải thảo luận điều này với Tổng thống. Tôi cho rằng ông ấy sẽ đồng tình với điều này “, Thủ tướng nhận xét.

Thông tin tiếp tục được cập nhật

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img