spot_img

Phát hiện thi thể trong một căn hộ ở Břeclav. Cảnh sát tìm kiếm người đàn ông có vũ khí nghi ngờ là thủ phạm

Ngày 1/2, cảnh sát ở Břeclavsko đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại một trong những căn hộ chung cư. Người này bị giết chết một cách dã man. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm người đàn ông 50 tuổi có tên Dušan Kocman do nghi ngờ liên quan đến vụ án.

Người đàn ông đang được cảnh sát tìm kiếm

Vào chiều thứ Tư (1/2) cảnh sát đã đến căn hộ ở Hustopeče trong vùng Břeclav và phát hiện thi thể một người đàn ông. Từ kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát nghi ngờ người đàn ông là bị giết chết. Trong vụ án này, cảnh sát đang tìm kiếm Dušan Kocman 50 tuổi do nghi ngờ là thủ phạm sát hại nạn nhân hiện có thể đang di chuyển ở các khu vực lân cận.

Cảnh sát cảnh báo rằng, người đàn ông được tìm kiếm có thể nguy hiểm và có vũ khí. Nếu phát hiện người này, người dân không nên cố gắng bắt giữ mà hãy gọi cho cảnh sát qua đường dây 158. Người đàn ông có thể đi trên chiếc ô tô Ford Fiesta RZ 2BZ 6983 màu bạc.

Cảnh sát không cung cấp thêm chi tiết khác về vụ án.

Theo kết quả điều tra của iDNES.cz, nghi phạm đang bỏ trốn được cho là có quan hệ họ hàng với nạn nhân.

Thị trưởng Hustopeče Hana Potměšilová cho biết, cảnh sát thành phố đã thông báo cho bà về vụ việc. Một người bạn của nạn nhân đã liên lạc với cảnh sát do cảm thấy lo lắng bởi vì nạn nhân đã không đến cuộc họp. Sau đó cảnh sát thành phố đã đến kiểm tra ngôi nhà, nhưng nhà bị khóa và không có ai ra mở cửa, sau đó người này đã gọi cảnh sát nhà nước.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img