QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Phụ nữ sẽ không phải thêm đuôi -ová vào tên . Giới tính phải được giữ lại trong thẻ công dân

Phụ nữ sẽ được tự do quyết định xem họ có muốn tên của mình được định hình bằng hậu tố -ová hay không. Hạ viện đã chấp thuận đề xuất của Nghị sĩ ANO và Ủy viên Chính phủ về Nhân quyền, bà Helena Válková, người đã đề xuất nó với sự hợp tác của đảng viên Piráti Ondřej Profant. Phụ huynh sẽ có thể yêu cầu tương tự cho con gái của mình.


Sự thay đổi sẽ có hiệu lực từ tháng một năm 2022 và nhận được sự ủng hộ của Bộ trưởng Nội vụ Jan Hamáček, nhưng còn phải được Thượng viện đánh giá.

Bản thân người soạn thảo, cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp Helena Válková, đã không thể tận hưởng thành công của mình hôm thứ tư vừa rồi. Cô được miễn họp vì lý do sức khỏe.

“Hãy để tất cả những người muốn giữ họ tên được nguyên vẹn tự do lựa chọn,” Válková giải thích đề xuất mà cô đã đưa ra trong cuộc thảo luận về dự luật liên quan đến việc sửa đổi Đạo luật về thẻ nhận dạng. 91 trong số 172 đại biểu có mặt ở tất cả các bên đã bỏ phiếu ủng hộ.

Trên chứng minh thư nhân dân phải giữ lại phần ghi giới tính nam nữ của chủ thẻ. Hạ viện bác bỏ đề nghị của Piráti là không nêu giới tính của người được cấp thẻ chứng minh thư. Các MEP đã chấp thuận việc chứng minh thư có dấu vân tay trên chip của thẻ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img