thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Praha – Không có các hàng dài người xếp hàng đợi cắt tóc hay làm móng tại các tiệm không cần đặt trước

Sáng và tầm trưa hôm nay, các khách hàng tại tiệm làm tóc hay Nail đều không phải tranh dành vị trí. Tại những nơi không phải đặt trước cũng không có hàng dài người chờ. Một số tiệm tóc và Nail đã phải đóng cửa do không vượt qua được khủng hoảng.

Kể từ ngày hôm nay, chính phủ đã cho phép các dịch vụ chăm sóc cơ thể tiếp tục hoạt động, tức là tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, làm móng tay, móng chân và mát-xa. Chủ tiệm chỉ có thể chăm sóc một khách hàng tại một thời điểm. Phải có khoảng cách ít nhất là hai mét giữa các khách hàng. Khách hàng cần phải trình ở cửa ra vào xét nghiệm âm tính với coronavirus. Nếu họ không có chứng nhận từ một điểm xét nghiệm được chứng nhận, thì cũng có thể trình xét nghiệm từ nơi làm việc hoặc trường học. Trong trường hợp khác, khách hàng có thể thực hiện xét nghiệm tại chỗ. Những người đã tiêm chủng hoặc những người đã nhiễm Covid 90 ngày trước, không cần phải làm xét nghiệm.

Trong trung tâm mua sắm Atrium Flora vào khoảng 10h00, một giờ sau khi mở cửa, không có khách hàng nào đến làm móng tay, những tiệm làm đẹp và làm tóc cũng đã phải ngồi đợi khách mở hàng. Ngược lại, trước cửa tiệm làm tóc ở phố Koněvova, trước 9 giờ sáng đã có hai người đàn ông đứng xếp hàng chờ đến lượt. Trong tiệm làm tóc Marie Stárková ở Vinohrady, họ phục vụ khách hàng ở một khoảng cách an toàn. Họ có một tấm biển trên cửa sổ cửa hàng với nội dung tổng quan về các biện pháp mà dựa vào đó họ có thể cho phép khách hàng vào trong.

Một số tiệm rõ ràng đã không thể vượt qua khủng hoảng sau hơn bốn tháng đóng cửa. Ví dụ, ở Žižkov còn một chỗ trống sau khi tiệm làm móng đóng cửa, ở trung tâm Praha trên phố Opletalová tiệm làm tóc Pure Hair studio đã ngừng kinh doanh, ở phố Korunní ở Vinohrady lại đóng cửa tiệm làm tóc khác.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook