hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Quân nhân Trần Đức Đô đã được an táng tại nghĩa trang quê nhà

Chiều ngày 1/7, các ban ngành đoàn thể của địa phương, cùng lực lượng quân đội và gia đình đã lo xong hậu sự cho quân nhân Trần Đức Đô (trú tại Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh).


Chiều 1/7, thông tin với PV, ông Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, các ban ngành đoàn thể của địa phương, cùng lực lượng quân đội và gia đình đã lo xong hậu sự cho quân nhân Trần Đức Đô (trú tại Đa Hội, phường Châu Khê). Lễ an táng được tổ chức vào lúc 14h.

Trước đó, do còn nhiều bức xúc và mong muốn chưa được thực hiện nên gia đình chưa đồng ý an táng thi hài em Trần Đức Đô. Bởi vậy, bên cạnh việc chia sẻ với mất mát của gia đình quân nhân Trần Đức Đô, chính quyền địa phương cũng phải vận động gia đình sớm an táng nạn nhân.

Cùng với đó, chính quyền địa phương cũng vận động gia đình và nhân dân làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, không tụ tập đông người, bởi tỉnh Bắc Ninh cũng là một trong những vùng có diễn biến dịch phức tạp.

Quân nhân Trần Đức Đô đã được an táng tại nghĩa trang quê nhà


Đại tá Nguyễn Xuân Thìn (Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 1, Bộ Quốc phòng) cho biết, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra để sớm có kết luận vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong.

Trước đó, Đại tá Thìn cho hay, trước khi vào buổi huấn luyện chiều ngày 28/6, khi đơn vị đang triển khai các công tác chuẩn bị vũ khí, trang bị thì quân nhân Đô ở bộ phận 3 quân nhân chuẩn bị nước.

Sau đó, quân nhân Đô kêu đau bụng và có xin đi vệ sinh. Đến khoảng 14h20′, do không thấy quân nhân Đô quay lại, Đại đội trưởng đã cử người đi kiểm tra trật tự, nội vụ, vệ sinh ở khu vực nhà ở và đi tìm quanh khu vực này đều không thấy.

Tiếp đó, quân nhân Trần Đức Đô được tìm thấy trong tư thế treo cổ trên cây, phía sau khu vệ sinh của thao trường, cách khu nhà ở 50m.

(Nguồn: kenh14)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img