TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Schillerová: Tôi muốn khôi phục EET

Bộ trưởng Bộ Tài chính Alena Schillerová đã sẵn sàng tranh cử trong cuộc bầu cử, lấy phiếu tín nhiệm của các cử tri phong trào ANO. Bà cũng muốn giữ chức vụ trưởng kho bạc nhà nước. Nếu bà vẫn là một bộ trưởng, bà muốn tiếp tục các hồ sơ điện tử bị đình chỉ về doanh số bán hàng (EET).


Để thu hút thêm nhiều phiếu bầu cho đợt bầu cử sắp tới, Bộ trưởng bộ Tài chính bà Alena Schillerová (ANO) phát biểu rằng:

“Chính thức ra là phải được đề cử bởi tổ chức liên quan (ANO). Nhưng tôi tự nói rằng tôi đã sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị. Và nếu đúng như vậy, thì tôi cho rằng điều đó đến từ miền nam Morava của tôi.”

“Nếu tôi giữ được chức Bộ trưởng Tài chính, tôi sẽ phục hồi EET. Tôi sẵn sàng nói về các sửa đổi hoặc bất cứ điều gì, đó cũng là một giải pháp hệ thống. EET đã ngừng do đại dịch theo gợi ý của tôi cho đến năm 2022. Bây giờ chúng tôi đang cứu doanh nghiệp và sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp lại.”

“Điều thú vị là 1/3 số người kinh doanh vẫn đăng ký EET, mặc dù chúng tôi đã tắt tính năng này. Hệ thống phù hợp với họ, họ đã quen với nó. Nhiều doanh nhân nói với tôi rằng nhờ có EET, họ đã có được trật tự trong chính công ty của mình. Họ liên kết nó với chương trình kế toán, với chương trình thuế và họ có thể xem chi tiết từng korun.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img