QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: 257 ca nhiễm mới vào Chủ nhật

Theo dữ liệu từ Bộ Y tế, tại Cộng hòa Séc, 257 ca nhiễm mới Coronavirrus đã được xác nhận vào Chủ nhật, Chủ nhật tuần trước là 384 ca. Tỷ lệ ca nhiễm mới ở Cộng hòa Séc đã tăng lên 0,81 vào thứ Hai. Hệ thống đăng ký tiêm chủng covid đã tạm ngừng hoạt động trong khoảng 50 phút sau khi mở hệ thống đăng kí vào lúc nửa đêm mở cho nhóm tuổi 40+ và đã được khắc phục.

Ảnh: Cnn.iprima.cz

25.466 người đã được tiêm chủng ngừa COVID-19 vào Chủ nhật, nhiều hơn khoảng 300 người so với Chủ nhật tuần trước. Tổng số 4,139 triệu liều đã được tiêm chủng, trong đó 1,1 triệu người đã hoàn thành tiêm chủng 2 liều.

Hệ thống đăng ký tiêm chủng covid đã ngừng hoạt động khoảng 50 phút sau nửa đêm. Vào thời điểm đó, khả năng đăng ký cho những người trên 40 tuổi bắt đầu được áp dụng. Theo số liệu của Kiểm dịch thông minh, hơn 34.000 người trên 40 tuổi đã đăng ký tiêm chủng vào buổi sáng. Ban quản trị hệ thống đã xin lỗi vì sự phức tạp của việc đăng ký sau nửa đêm.

Tại Cộng hòa Séc, các biện pháp khác đang được áp dụng để chống lại sự lây lan của coronavirus. Khu vườn ngoài trời của các nhà hàng sẽ mở cửa trở lại và các sự kiện văn hóa có thể được tổ chức bên ngoài. Đổi mới hoạt động của các trung tâm thể dục, thể thao và các sân thể thao trong nhà khác. Giai đoạn đầu của các trường tiểu học trong cả nước và giai đoạn hai của các lớp tiểu học trở xuống ở các vùng Hradec Králové, Karlovy Vary, Plzeň, Central Bohemia, Liberec và Pardubice và ở Praha đang trở lại chế độ giảng dạy bình thường.

(BBT Tamdamedia dịch)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img