TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Séc ghi nhận 4 trẻ sơ sinh đầu tiên của năm 2022

Theo như các bệnh biện thông báo, trong đầu năm 2022 đã có 4 trẻ được sinh ra đầu tiên vào thời điểm 1 phút sau giao thừa tại Plzeň, Jihlava, Písek a Karlovy Vary. Thường thường những trẻ em sơ sinh này sẽ nhận được khoản tiền thưởng và đồng tiền xu kỷ niệm từ thành phố.

Một trong những trẻ sơ sinh đầu tiên của năm 2022 – Nela Dobiášová từ Písek

Ba bé gái Emily, Julie, Nela, cùng với 1 bé trai Ondřej đã chào đời trong khoảng khắc đầu tiên của năm 2022 đều khỏe mạnh với cân nặng từ 3.080 gram cho đến 3.880 gram.

Tại một số khu vực hoặc thậm chí các thành phố, nơi những bé sơ sinh đầu tiên được sinh ra trong năm mới, thường gia đình của các bé sẽ nhận được những món quà tài chính hoặc quà lưu niệm.

Vùng Karlovy Vary đã chuẩn bị 10.000 korun để tặng cho cha mẹ của bé. Cũng với số tiền đó vùng Vysočina còn tặng thêm một viên ngọc quý dưới dạng một cung hoàng đạo, vùng Pardubice cũng trao số tiền là 10.000 korun cho cả bé trai lẫn bé gái đầu tiên của vùng. Ở vùng Liberec, gia đình sẽ nhận được một đồng tiền xu bằng vàng, ở Praha, phụ huynh sẽ nhận được giấy chứng nhận và một đồng xu kỷ niệm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img