Séc: Nam thanh niên chết trong bệnh viện ở Chomutov. Bác sĩ nói với anh trai rằng bệnh nhân chỉ đang giả vờ
Tin nổi bật, Tin Séc
author18/03/2021 16:22

TDM – Một thanh niên 23 tuổi đã tử vong chưa rõ lý do. Theo như người nhà kể lại anh ta đã không nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

“Một thanh niên 23 tuổi đã chết vào đêm thứ Hai tại một bệnh viện ở Chomutov. Trước khi tử vong không lâu, các bác sĩ có nhận định rằng thanh niên 23 tuổi không có gì nghiêm trọng và đã buộc tội thành niên chỉ giả vờ.
Theo lời kể của người chị họ, nam thanh niên 23 tuổi bị khó thở, tức ngực và tay bị run. Sau khi gọi điện cho phòng cấp cứu và được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân sang phòng khám khoa nội với lý do là anh ta còn trẻ và không có gì nghiêm trọng.


Sau nhiều cuộc gọi điện của bệnh nhân giữa khoa cấp cứu và phòng khám khoa nội, anh ta đã được nhận và ngồi chờ thêm 20 phút sau đó được lấy mẫu bằng bông từ mũi và phải ngồi chờ kết quả trong 2 tiếng. Một bác sĩ khác đã đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu nhưng anh ta đã tử vong ngay khi cửa mới đóng lại, đó là những chia sẻ của người nhà bệnh nhân đã tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo như lời kể lại thanh niên 23 tuổi này khỏe mạnh, còn từ phía bệnh viện đã từ chối đưa ra thông tin chi tiết. “Thanh niên đến bằng xe cấp cứu, rồi cậu ấy đã ngất đi. cậu ấy đã cấp cứu hồi sức hơn 1 tiếng đồng hồ, nhưng rất tiếc cậu ấy đã tử vong. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về vụ việc, vì cuộc điều tra đang được tiến hành ”, Jana Mrákotová, phát ngôn viên của Dịch vụ Y tế Khu vực Chomutov cho biết.”

(BBT Tamdamedia)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil