QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: Thêm 190 ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Năm

Thứ Năm, ngày 10.06, Bộ Y tế Séc xác nhận có thêm 190 trường hợp nhiễm mới coronavirus ở Cộng hòa Séc. Số ca nhiễm mới đang giảm theo tuần. Từ thứ Sáu, những người không có bảo hiểm y tế công cộng tại Cộng hòa Séc hoặc Liên minh châu Âu và đã cư trú lâu dài tại Cộng hòa Séc có thể đăng ký tiêm chủng. Ước tính có khoảng hàng trăm nghìn người thuộc diện này.

Trung bình 16 trường hợp nhiễm mới được xác nhận trên 100.000 dân trong bảy ngày qua. 

Vào thứ Năm, Séc đã tiêm chủng cho 89.698 trường hợp.

228 người nhiễm covid-19 phải nhập viện, 35 người trong số họ đang trong tình trạng nghiêm trọng. Số người chết liên quan đến covid đã tăng lên 30.219 người.

Từ thứ Sáu, những người không có bảo hiểm y tế công cộng tại Cộng hòa Séc hoặc Liên minh Châu Âu và cư trú dài hạn tại Cộng hòa Séc có thể đăng ký tiêm vắc xin chống coronavirus tại Cộng hòa Séc. Điều này cũng áp dụng cho người nước ngoài sống tại Cộng hòa Séc. Hệ thống đặt lịch sẽ cung cấp cho người dân những nơi tiêm chủng, những nơi sẽ có người phiện dịch. 

Theo số liệu thống kê của Bộ Nội vụ, 656.300 người nước ngoài đã sống tại Cộng hòa Séc vào cuối quý đầu tiên, trong đó 344.300 là tạm thời và số còn lại lâu dài.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img