QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: Thêm 386 trường hợp nhiễm mới COVID-19 vào thứ Hai

Thứ Hai, ngày 07.06.2021, Bộ Y tế Séc xác nhận đã có thêm 386 ca nhiễm mới Coronavirus.

 

Từ thứ Ba này, Cộng hòa Séc dự kiến ​​sẽ có sự nới lòng thêm của các biện pháp chống coronavirus. Ở hầu hết các khu vực, khẩu trang và khẩu trang phòng độc sẽ được bỏ trong quá trình giảng dạy và học tập. Sức chứa của các địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa sẽ được tăng lên hoặc các điều kiện để kiểm tra covid sẽ được thống nhất hơn.

Ở hầu hết các trường học ở Séc, bạn có thể học mà không cần khẩu trang từ Thứ Ba. Thậm chí ngay cả tại nơi làm việc trong văn phòng có vị trí thoáng. Tuy nhiên, cả 2 điều này không áp dụng cho các vùng Zlínský, Jihočeský và Liberecký, nơi tình hình dịch bệnh đang trở nên tồi tệ hơn. 

Tất cả các loại xét nghiệm, bao gồm cả tự xét nghiệm hoặc bản khai báo y tế, đều được áp dụng để xác minh sự lây nhiễm. Tại các sự kiện văn hóa, có thể dùng đồ ăn nhẹ dưới hình thức tiệc đứng hoặc tiệc đứng có phục vụ, nhưng không được phép ăn uống trong khán phòng. Các hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng xông hơi khô cũng có thể chứa công suất lên 50% khách kể từ hôm nay. Du khách không phải đeo khẩu trang trong những cơ sở này.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img