spot_img

Signal Festival tại cầu Tình diễn ra vào ngày 13. – 14.05.2022

Mặc dù Ngày Quốc tế Ánh sáng đúng ra sẽ rơi vào Thứ Hai tuần tới, nhưng các nhà tổ chức Signal Festival đã quyết định tổ chức vào Thứ Sáu và Thứ Bảy. Tại chính cây cầu Tình cổ kính đã phát ra những tia laser nhiều màu sắc độc đáo.

 

Chùm tia laser đã được phóng từ cầu Tình từ ngày hôm qua và cả ngày hôm nay nó đã được thắp sáng từ 20h và sẽ phát sáng cho đến nửa đêm, cho vậy ai còn muốn thưởng thức ánh đến nhiều màu sắc này thì vẫn còn kịp nhé.

Signal Festival là một trong những lễ hội không thể bở lỡ ở Praha với những thiết kế ánh sáng độc đáo, thú vị, nơi tập chung vào các công nghệ hiện đại nhất của laser, Signal Festival được hợp tác với các nhà khoa học từ trung tâm nghiên cứu ELI Beamlines.

Festival lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 tại nhiều địa điểm xung quang thành phố Praha và một số thành phố khác tại Séc, thường thường sẽ được tổ chức từ ngày 23-26/10 hàng năm, tuy nhiên năm nay sắp đến gần ngày Quốc tế ánh sáng nên BTC đã chọn ra 2 ngày để chiếu và điểm đặc biệt của buổi chiếu ánh sáng là những tia laser sẽ có màu vàng và xanh của lá cờ Ukraine.

 

Nguồn: ČT24

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img