hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Tamda Foods cùng với hàng cứu trợ đang trên đường tới các vùng bị ảnh hưởng bởi cơn lốc xoáy.

Chưa đầy 24h sau cơn lốc xoáy lịch sử tại các làng ở Nam Morava, Tập đoàn Tamda đã nhanh chóng triển khai kế hoạch cứu trợ người dân tại các vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất với số tiền mặt là 20.000 korun theo lời kêu gọi của Trung ương Hội người Việt Nam tại Séc cùng với 300 suất quà bao gồm nước uống, bánh mì, giấy vệ sinh, đồ hộp, paté được bà Hoàng Thị Giang – giám đốc Tamda Foods chi nhánh Brno cùng đội ngũ lái xe của dịch vụ TamdaExpress và các nhân viên của Tamda Foods trực tiếp vận chuyển tới các điểm tập kết đồ cứu trợ tại vùng Hodonín.

“Những hình ảnh tàn khốc sau khi cơn bão lốc đi qua đã khiến cho chúng tôi không thể ngồi yên.” Ban lãnh đạo Tamda Group cho biết.

Vào buổi sáng ngày hôm nay, chỉ nửa ngày sau khi biết tin người dân sinh sống tại các làng nhỏ ở Nam Morava gặp thiên tai, Tamda Foods đã khẩn trương sắp xếp những vật phẩm cần thiết nhất trong lúc này như nước uống, bánh mì, đồ hộp, giấy vệ sinh để chuyển đến giúp đỡ được kịp thời nhất.

Đoàn xuất phát lúc 13h và dự kiến sẽ có mặt tại Hodonín vào khoảng 16h cùng ngày.

Hiện đoàn đang trên đường hướng về vùng bị thiên tai. Trên xe còn có các phóng viên của TamdaMedia, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mọi thông tin đến quý vị khán giả.

Hi vọng một chút đóng góp ngày sẽ giúp đỡ được phần nào những thiệt hại nặng nề mà người dân nơi đây phải gánh chịu.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img