Tamda Promo 2023 – đã đi được nửa chặng đường
Bảng tin cộng đồng, CỘNG ĐỒNG, Tin nổi bật,
authorAdmin, 25/04/2023 15:38

Như vậy tính đến ngày hôm nay, Tamda Promo 2023 đã đi được nửa chặng đường. Sau hôm nay Ban tổ chức cũng đã có được 50 lá phiếu may mắn bước vào vòng Gala Dinner tranh giải thưởng chính là 4 chiếc xe Huyndai Tucson. Vậy 10 lá phiếu trong ngày hôm nay thuộc về những vị khách hàng nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi ghi nhận ngay sau đây.

Tuần 5 bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2023 được tổ chức tại TTTM Tamda, Ústí nad Labem.
Mở đầu cho Tuần 5 , Ban tổ chức đã gặp gỡ với chị Thu Ha Veneková, khách hàng trúng giải nhất tuần 4 của Tamda Promo.
Ông Hoàng Đình An – Giám đốc Tamda Foods – Ústí nad Labem đã trực tiếp trao Iphone 14 pro max cho vị khách hàng may mắn này.
Chị Thu Ha Veneková cùng các vị khách hàng tại TTTM Tamda đã giúp Ban tổ chức lựa chọn ra 3 chủ nhân của giải thưởng tuần 5. Theo đó:

Giải nhất: 1x Apple iPhone 14 Pro Max – thuộc về Công ty Maxihit s.r.o – TDE Hostivice

Giải nhì: 1x Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim Absolute – thuộc về khách hàng Michal Baláček – Tamda Foods Ústí nad Labem

Giải ba: 1x Máy làm tóc Dyson Airwrap Complete Long HS05 – thuộc về khách hàng Phuong Vu Xuan – Tamda Foods Praha

Nhà tài trợ đồng hành của tuần 5 là Công ty Mattoni 1873. Ông Lukáš Příhonský – Đại diện Công ty Mattoni đã trực tiếp quay nhưng vòng quay may mắn để lựa chọn ra 10 lá phiếu của tuần 5 lọt vào Gala Dinner.

Đây là lần thứ 6 tôi tham gia Livestream bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo. Tôi thấy những giải thưởng năm nay thú vị hơn những năm trước và có có nhiều cơ hội hơn cho nhiều khách hàng để cùng sở hữu những chiếc ô tô đẹp này. Theo tôi cảm nhận thì mọi điều đang diễn ra tốt đẹp hơn sau những chương trình của Tamda Promo. Các đơn hàng đặt từ Tamda tăng lên và các chương trình của Tamda Promo hấp dẫn hơn.” – Ông Lukáš Příhonský cho biết.

Theo đó 10 khách hàng này bao gồm:

1. Khách hàng Khoi Nguyen Minh – TDE Hostivice
2. Khách hàng Thanh Nguyen Van – TDE Hostivice
3. Khách hàng Dang Nam Pham – TDE Brno
4. Công ty Dárková Prodejna V.O.S – TDE Hostivice
5. Khách hàng Duy Cao Van – TDE Hostivice
6. Khách hàng Thi Quy Pham – TDE Brno
7. Khách hàng Duc Manh Nguyen – TDE Brno
8. Công ty ASU.FOOD S.R.O – TDE Hostivice
9. Công ty D.A.H Kosmetika s.r.o – Tamda Foods Praha
10. Công ty Tostarden A.S – Tamda Foods Ústí nad Labem

Như vậy Tamda Promo 2023 – chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tamda đã đi được 1 nửa chặng đường, đã có 50 lá phiếu may mắn đã được gọi tên để cùng tranh giải thưởng chính là 4 chiếc xe Huyndai Tucson vào đêm chung kết. Đừng quên chúng ta còn 5 tuần nữa để đi tìm cơ hội may mắn trúng các giải thưởng tuần vô cùng hấp dẫn, hãy tích cực săn phiếu tamda trong nửa chặng đường còn lại. Đừng quên tuần 6 livestream bốc thăm may mắn sẽ tiếp tục được tổ chức tại TTTM Tamda Ústí nad Labem vào lúc 14h, thứ Ba, ngày 2.5.2023.

BBT TamdaMedia

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này.