Tamda Promo 2024 - 10 lá phiếu may mắn đầu tiên đã lọt vào Gala Dinner
CỘNG ĐỒNG, Tin nóng, Tin nổi bật,
author02/04/2024 13:36

Hôm nay 2/4, sau 1 tuần săn phiếu vàng Tamda Promo 2024 - Ban tổ chức chương trình đã tổ chức Livestream đầu tiên để tìm ra 3 chủ nhân may mắn sở hữu giải thưởng tuần 1 - và 10 chủ nhân đầu tiên sở hữu lá phiếu vàng tham sự chung kết Tamda Promo 2024 - Gala Dinner. Tuần 1 đã diễn ra như thế nào, những vị khách hàng nào đã may mắn trong tuần 1, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong phóng sự ghi nhận ngay sau đây. 

Livestream tuần 1 của mùa 8 Tamda Promo 2024 đã chính thức diễn ra tại chi nhánh siêu thị Tamda Foods tại Brno. Công tác chuẩn bị đã được thực hiện từ sớm để phục vụ chương trình vào đúng 14h chiều hôm nay. Mở đầu cho Livestream tuần 1, 3 vị khách hàng ngẫu nhiên tại Siêu thị Tamda Foods Brno đã giúp Ban tổ chức bốc thăm 3 vị khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu 3 giải thưởng tuần 1. Theo đó: 

Giải nhất: 1x Điện thoại iPhone 15 Pro Max đã thuộc về khách hàng Dao Pham Thi - Khách hàng Tamda Foods - Praha.

Giải nhì: 1x Máy hút bụi Dyson Dyson V15s Detect Submarine đã thuộc về khách hàng Thi Kim Lan Vu - Khách hàng Tamda Foods - Praha.

Giải ba: 1x máy điều hòa không khí Dyson Purifier Hot+Cool FormaldehydeTM HP09 đã thuộc về khách hàng Tien Tran Quang - Khách hàng TDE Ústí nad Labem.

1.PNG

Tham gia và đồng hành cùng tuần đầu tiên Tamda Promo 2024 là Công ty Josef Manner & Comp - một doanh nghiệp lớn thành lập từ 1890, nổi tiếng trong chuỗi sản xuất bánh kẹo, socola các loại mang thương hiệu Manner.

Ông René Drahoš - Đại diện phía công ty Josef Manner & Comp cũng đã có những chia sẻ ngay tại Livestream này. 

Ông René Drahoš cũng đã thay mặt Ban tổ chức chương trình bốc thăm 10 lá phiếu may mắn đầu tiên lọt vào đêm chung kết Gala Dinner. 

Theo đó 10 lá phiếu may mắn đã thuộc về 10 khách hàng sau:

1. Duy Que Le - Tamda Foods Praha 

2. Trampoline Investments - TDE Hostivice 

3.Jolana Oghinciucová - Tamda Foods Praha 

4. Minh Khoi Nong - Tamda Foods Praha 

5. Kim Truong Dao - TDE Hostivice 

6. Hung Nguyen Phuc - TDE Brno 

7. Huong Nguyen Thi - TDE Hostivice 

8.Thanh Nguyen Cao - TDE Hostivice 

9. Mai Hoa Vuong - Tamda Foods Praha 

10. Van Huong Hoang - Tamda Foods Brno 

2.PNG

Như vậy trong tuần đầu tiên của chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của tập đoàn Tamda Group - Tamda Promo 2024 đã chính thức lộ diện 10 lá phiếu của 10 chủ nhân may mắn được tham dự Gala Dinner để cùng tranh giải thưởng chính cũng là giải thưởng lớn nhất mùa 8 - Đó là xế sang Mercedes GLS 400d 4M. Tuy nhiên trong số vô vàn những lá phiếu đã được gom trong tuần 1, cũng đã có những lá phiếu màu đỏ bị bỏ nhầm vào thùng phiếu. Điều này là vô cùng đáng tiếc khi chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị và hấp dẫn từ Tamda Promo 2024. Hãy lưu ý nhé, "Xanh bỏ - Đỏ giữ"... hãy nắm thật chắc cơ hội để cùng Săn phiếu vàng trúng ngay xe sang cùng mùa 8 Tamda Promo. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tuần thứ 2 vào lúc 14h ngày 9/4 tới đây.

(TamdaMedia)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil