spot_img

Tên trộm đột nhập vào siêu thị ở Česká Lípa nhưng ngủ quên

Vào cuối tuần qua, một người đàn ông vô gia cư 27 tuổi đã đột nhập vào một siêu thị ở Česká Lípa, nhưng do số lượng đồ lấy trộm quá lớn, anh ta không thể mang chúng ra khỏi cửa hàng theo cách mà anh ta đi vào, cuối cùng tên trộm ngủ quên trong cửa hàng. Đến sáng hôm sau anh ta thay quần áo nhân viên của siêu thị và muốn lẻn ra ngoài cùng với chiến lợi phẩm của mình, nhưng nhân viên thực sự của siêu thị đã phát hiện ra và giữ tên trộm lại chờ cảnh sát đến.

Người đàn ông vô gia cư 27 tuổi này muốn cuỗm số hàng của siêu thị Billa ở Phố Děčínská trong vùng Česká Lípa lên đến 175.000 korun. Trước khi thực hiện hành vi trộm cắp, anh ta đã tắt các thiết bị camera an ninh, nguồn điện và hệ thống alarm trong siêu thị. Số hàng mà anh ta muốn trộm là các loại rượu, thực phẩm, sữa tắm và chất đầy chúng lên 5 xe chở hàng và 2 giỏ đựng hàng. Tuy nhiên anh ta đã không tính trước việc làm thế nào để mang số lượng hàng hóa này ra ngoài. Trước đó anh ta đã lẻn vào siêu thị qua mái nhà.

Bởi vì mệt mỏi nên người đàn ông này đã ngủ quên đến 6h30 sáng ngày hôm sau và bị 1 nữ nhân viên siêu thị đến sớm cùng với 1 nhân viên an ninh phát hiện ra. Dù đã nhanh trí mặc đồ của siêu thị hòng trốn ra ngoài và đút lót nhân viên an ninh mấy chai rượu mà anh ta trộm từ siêu thị nhưng rất tiếc nhân viên an ninh đã giữ anh ta lại đợi cảnh sát đến.

Tại đồn cảnh sát người đàn ông này đã khai là sau khi không thành công đột nhập vào một trạm xăng, anh ta đã tiện tay cuỗm 2 chiếc xe đạp và 1 quạt gió nóng của một hộ gia đình tại Stará Lípa. Trước đó anh ta cũng từng đột nhật vào quán bar Hong Kong và lấy được 1 hộp tiền với số lượng tiền mặt là 47 nghìn korun. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm và người đàn ông này có thể sẽ bị ngồi tù 5 năm.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img