TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Thời gian chờ tiêm vaccine bị kéo dài

Các trang web tiêm chủng đã báo cáo khối lượng công việc cao hơn trong những ngày gần đây, những người quan tâm đến vaccine trung bình sẽ đợi lâu hơn những tuần trước. Điều này áp dụng cho cả các trung tâm tiêm chủng ở Praha và các bệnh viện đại học trong khu vực. Có thể theo dõi công suất của các trung tâm ở đâu?


Việc mở đăng ký tiêm chủng cho các nhóm trẻ tuổi liên tiếp có lẽ là lý do đáng kể đối với hàng đợi dài, về mặt hành chính, các địa điểm tiêm chủng phải có nhiều người phụ trách. Đồng thời, các nhóm ưu tiên vẫn giữ nguyên như trước đây, vì vậy những người lớn tuổi và người bệnh mãn tính, có nguy cơ nhiễm COVID-19 nghiêm trọng hơn vẫn được ưu tiên hơn.

Một lý do khác cho việc đợi lâu hơn là ưu tiên áp dụng liều vaccine thứ hai, do đó, số lượng người mới đăng ký tiêm vaccine sẽ ít hơn bình thường. Những người được tiêm chủng ngừa coronavirus lần đầu tiên vào tháng 4 sẽ tiêm liều thứ hai vào tháng 6, con số có thể là hàng chục nghìn người, chủ yếu ở độ tuổi từ 55 đến 65 tuổi.

Xếp hàng tiêm chủng lâu ở đâu?
https://ockoreport.uzis.cz/ và https://ockovani.opendatalab.cz/ có thể lên 2 trang website này để theo dõi mức độ chậm trễ của các địa điểm tiêm chủng. Ở Praha, thời gian chờ đợi trung bình cho một tin nhắn để đặt lịch hẹn thường chỉ là vài ngày, người nộp đơn thường sẽ nhận được mã PIN 2 trong vòng một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, một câu chuyện khác là khối lượng công suất của các trung tâm tiêm chủng riêng lẻ, đã tăng lên so với các tuần trước mặc dù lượng vaccine được giao lớn hơn.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img