ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Thủ tướng CH Séc – Andrej Babiš thăm Tập đoàn Tamda và kí tặng sách

Sáng ngày 04.09.2021, đoàn của Chính phủ Cộng hòa Séc, dẫn đầu là Thủ tướng Andrej Babiš đã đến thăm Tập đoàn Tamda tại Praha 4, Cộng hòa Séc. Cũng tại chuyến thăm này, ông cũng đã kí tặng 200 cuốn sách cho người dân.

10:05

Kết thúc chuyến thăm tại siêu thị Tamda Foods của Tập đoàn Tamda, Thủ tướng Andrej Babiš cùng đoàn của Chính phủ Séc đã cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda.

Thủ tướng Andrej Babiš mua hàng tại Tamda Foods

Thủ tướng Andrej Babiš cũng chia sẻ, những quầy hàng hoa quả và rau xanh của Tamda Foods rất tươi và sạch. Ông tỏ ra rất ấn tượng với điều đó và ông khẳng định, từ nay Tamda Foods sẽ có thêm những vị khách hàng giống như ông.

09:40

Ngay sau lễ đón tiếp, đoàn của Thủ tướng Andrej Babiš đã bắt đầu chuyến thăm tại siêu thị Tamda Foods thuộc Tập đoàn Tamda.

Đoàn của Thủ tướng Andrej Babiš đến Tamda Foods

Ông Hoàng Đình Toàn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tamda; cùng Ban lãnh đạo tập đoàn Tamda đã đón tiếp và đưa đoàn của Thủ tướng Andrej Babiš tham quan siêu thị Tamda Foods chi nhánh Praha.

Tại đây, ông Vũ Phương – Trưởng phòng Tài chính – Tập đoàn Tamda đã giới thiệu với thủ tướng Andrej Babiš cùng các thành viên trong đoàn khái quát về Tập đoàn Tamda và hệ thống siêu thị Tamda Foods.

Thủ tướng Andrej Babiš thăm gian hàng mát

Đoàn đã đi tham quan các dãy hàng bày bán các sản phẩm châu Á và Việt Nam.

Đoàn tham quan quầy hoa quả và rau xanh

Cũng tại đây, ông Hoàng Đình Toàn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tamda đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và niềm vinh dự khi được đón tiếp Thủ tướng Andrej Babiš cùng đoàn Chính phủ của ông ngay tại Tamda Foods.

Đây chính là sự động viên rất lớn, để chúng tôi tiếp tục phát triển, đóng góp vào sự hợp tác tốt đẹp giữa cộng hoà Séc và cộng đồng người Việt Nam tại đây.“, ông Hoàng Đình Toàn chia sẻ với Thủ tướng Andrej Babiš.

Ông Hoàng Đình Toàn cũng nhấn mạnh: Tập đoàn Tamda đảm bảo chấp hành nghiêm mọi quy định kinh doanh pháp luật của chính phủ Séc. Ông cũng bày tỏ hi vọng Thủ tướng Andrej Babiš cũng như Chính phủ Séc tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Tamda Group nói riêng và các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh của cộng đồng người Việt nói chung để chúng tôi được đóng góp, cống hiến vào nền kinh tế của Séc. Ông cũng tin tưởng rằng Thủ tướng Andrej Babiš sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến và đóng góp cho thành tựu của nền chính phủ Séc trong tương lai.

Thủ tướng Andrej Babiš phát biểu

Thủ tướng Andrej Babiš cũng đã bày tỏ sự cảm ơn tới sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda trong chuyến thăm ngày hôm nay.

08:55

Điều đặc biệt trong chuyến thăm lần này của Thủ tướng Andrej Babiš cùng đoàn Chính phủ Séc là ông đã tổ chức buổi kí tên và tặng sách cho người dân và cộng đồng người Việt ngay trước siêu thị Tamda Foods trong TTTM Sapa.

Trong đợt kí tặng này, Thủ tướng Andrej Babiš kí tặng 200 cuốn sách cho người dân.

Rất nhiều người dân, khách hàng của Tamda Foods, cộng đồng người Việt đã đến đây để chờ đợi được gặp gỡ Thủ tướng Andrej Babiš và được kí tặng những cuốn sách này.

Vào năm 2017 trước cuộc bầu cử quốc hội, Andrej Babiš đã xuất bản ấn phẩm đầu tiên mang tên “O čem sním, když náhodou spím” (2017) – “Tôi mơ về điều gì khi bất chợt ngủ quên”. Ngay sau đó ông cho ra đời tiếp ấn phẩm “Andrej Babiš v rozhovorech s 18 osobnostmi” (2017) – “Andrej trong cuộc phỏng vấn với 18 người khác”. Và trong năm nay, ông đã cho xuất bản ấn phẩm mang tên “Sdílejte, než to zakážou!” (2021) – “Hãy chia sẻ trước khi bị cấm”.

Chữ ký của Thủ tướng Andrej Babiš
Sách và chữ ký của Thủ tướng Andrej Babiš.
Thủ tướng Andrej Babiš ký tặng sách cho người dân.
Tamdamedia phỏng vấn Thủ tướng Andrej Babiš.

Các ấn phẩm của ông ghi chép lại và mang đến cho khán giả hiểu hơn về những ý tưởng cơ bản về chương trình chính trị của Andrej Babiš. Tầm nhìn của chính trị Andrej Babiš về một xu hướng sự phát triển chính trị và xã hội của Cộng hòa Séc. Đặc biệt ấn phẩm “Sdílejte, než to zakážou!” (2021) nói về tầm nhìn về sự hồi phục của Cộng hòa Séc sau đại dịch coronavirus.

08:50

Đoàn xe của Thủ tướng Andrej Babiš đã tiến vào TTTM Sapa, đón đoàn có Đại sứ Việt Nam tại CH Séc ông Thái Xuân Dũng; ông Hoàng Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Saparia; ông Nguyễn Duy Nhiên – Chủ tịch Hội người Việt Nam tại CH Séc; ông Giang Thành – Phó chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tại CH Séc cùng đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn Tamda.

Đại sứ Thái Xuân Dũng cùng đại diện hội đoàn người Việt đón Thủ tướng Andrej Babiš.

08:45

Bắt đầu chuyến thăm của Thủ tướng Andrej Babiš và đoàn Chính phủ Séc tại Tamda Group.

Bộ trưởng Bộ Tài chính bà Alena Schillerová bắt tay Đại sứ Thái Xuân Dũng
Bộ trưởng Bộ Tài chính bà Alena Schillerová đứng giữa.

Đoàn xe và thành viên của Phó thủ tướng chính phủ Séc, Bộ trưởng Bộ Tài chính bà Alena Schillerová đã có mặt tại sân trước của Tamda Foods.

Đôi nét về Tập đoàn Tamda

Hình thành từ tháng 3 năm 2011, Tamda Group là doanh nghiệp Việt tại cộng hòa Séc chuyên về lĩnh vực cung ứng hàng thực phẩm, hàng gia dụng và kinh doanh bất động sản.
     Cụm từ “Tamda” mang ý nghĩa về 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ, thể hiện cho sự hạnh phúc, đủ đầy, thịnh vượng và trường tồn. Từ khi thành lập đến nay, Tamda Group không ngừng nỗ lực vươn lên và phát triển bằng việc mở rộng dần quy mô hoạt động kinh doanh trên toàn cộng hòa Séc. Tamda Group đã tạo vị thế của mình, luôn luôn khẳng định là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng với các đối tác kinh doanh và khách hàng.     
Hiện nay, 3 siêu thị Tamda Foods tại thủ đô Praha, thành phố Brno, thành phố Ústí nad Labem vẫn ngày ngày đón hàng ngàn lượt khách hàng. Nơi đây cung cấp gần 40 000 mặt khác nhau đã được kiểm duyệt chất lượng và an toàn thực phẩm đến từ các nước châu Âu, châu Á và Việt Nam.
      2 Trung tâm phân phối lớn tại Hostivice và Brno cùng dịch vụ giao hàng nhanh Tamda Express đã giúp cung ứng và phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất cho hàng ngàn khách hàng mua buôn khắp mọi vùng miền của Séc.
       Đặc biệt là trung tâm thương mại Tamda đặt tại Ústí nad Labem luôn thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm và hợp tác kinh doanh ngay tại đây.
       Tamda Group hiện đang hợp tác với hơn 500 đối tác và thương hiệu lớn nhỏ tại Séc và quốc tế nhằm đa dạng và phong phú nguồn hàng.
        Cùng với đó, Tamda Group cũng hướng đến lĩnh vực bất động sản với việc cho thuê các kho và cửa hàng với mức giá ưu đãi.
       Trong thời gian tới, Tamda Group có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của các chi nhánh siêu thị Tamda Foods tại một số tỉnh thành khác của Séc và đặc biệt hướng đến việc mở chi nhánh ở Việt Nam. Điều này cũng nhằm đẩy mạnh việc trao đổi, giao thương hàng hóa giữa châu Á và châu Âu cũng như hướng đến mục tiêu phát triển Tamda thành tập đoàn đa quốc gia.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img