Tiếp tục sửa chữa ở cầu Barrandov, giao thông sẽ bị hạn chế
Tin Séc, Tin tức
author29/04/2023 15:44

Các công nhân làm đường đã bắt đầu công việc sửa chữa đoạn đường từ cầu Barrandov đến Modřany và Braník. Dự kiến công việc sửa chữa sẽ được hoàn thành vào tháng 5, sau đó sẽ bắt đầu giai đoạn hai của quá trình sửa chữa.

Sau 6 tháng kể từ khi hoàn thành giai đoạn sửa chữa đầu tiên của cầu Barrandov, những người lái xe thường xuyên di chuyển qua tuyến đường này sẽ phải đối mặt với những hạn chế giao thông khác.

Các công nhân làm đường đã bắt đầu sửa chữa đoạn đường từ cầu Barrandov đến Modřany và Braník. Ô tô có thể đi qua nơi này nhưng phải tính đến việc số lượng làn đường ít hơn và có thể bị chậm trễ. Dự kiến công việc sửa chữa sẽ hoàn thành trước ngày 15/5, nhờ đó con đường có thể dễ dàng di chuyển hơn và lối đi từ cầu sẽ đơn giản hơn. Sau đó công nhân làm đường sẽ bắt đầu giai đoạn sửa chữa thứ hai. Theo chính quyền thành phố Praha, việc sửa chữa giai đoạn hai sẽ gây ra tác động giao thông lớn hơn nhiều so với giai đoạn đầu tiên. Thành phố khuyến nghị người dân nên sử dụng hệ thống định vị di động và sử dụng phương tiện giao thông công cộng thường xuyên hơn.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới các tài xế cũng phải lường trước những hạn chế ở đường hầm Zlíchov gần đó. Toàn bộ mặt đường trong hầm sẽ được thay thế và sẽ chỉ có một làn đường duy trì lưu thông ở mỗi hướng.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil