QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tìm thấy bom trên không (Aerial bomb) ở Unipetrol. Cảnh sát đã đóng cửa con đường chính và sơ tán nhà máy hóa chất

Cảnh sát đã đóng cửa đường I/27, tuyến đường chính giữa Most và Litvínov, lý do là việc tìm thấy bom trên không (Aerial bomb) 250kg được xác định trong tòa nhà Orlen Unipetrol. Cảnh sát phân luồng giao thông và sơ tán khoảng 5400 người khỏi nhà máy hóa chất.


Cảnh sát đã thông báo về việc đóng cửa và sơ tán trên Twitter vào trưa thứ tư. “Cho đến nay, những người chuyên gia rà phá bom mìn đang hoạt động ở đó”, phát ngôn viên cảnh sát Ludmila Světláková nói với ČTK.

Việc tìm thấy bom trên không đã được báo cáo bởi một trong những nhân viên của nhà máy hóa chất trong quá trình khai quật, được thực hiện trực tiếp trong khu vực.

Phát ngôn viên của Unipetrol Pavel Kaidl nói thêm rằng chỉ những nhân viên cần thiết để duy trì hoạt động còn ở lại cơ sở. “Họ tuân theo kế hoạch khẩn cấp đã được chuẩn bị sẵn cho những trường hợp này. Hoạt động sản xuất liên tục sẽ không bị đe dọa.”

Hai năm trước, một quả bom không nổ của Mỹ đã được tìm thấy ở vùng Litvínov trong quá trình khai quật. Các chuyên gia rà phá bom mìn đã lo việc xử lý nó, kéo dài khoảng hai giờ, sau đó không cần sơ tán.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img