Tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370
Tin thế giới
author07/10/2020 04:39

TDM – Cuộc tìm kiếm máy bay mất tích mang số hiệu MH370 của hãng Malaysia Airlines vừa có bất ngờ mới khi có tin một mảnh vỡ được cho là của máy bay này dạt vào bờ biển Australia.

Theo Express, máy bay MH370 với 239 hành khách và phi hành đoàn đã mất tích vào 8/3/2014 khi đang trong hành trình từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Bắc Kinh, Trung Quốc. Hiện, tung tích của máy bay này vẫn đang là một bí ẩn.

Mới đây, một ngư dân cho biết, đã phát hiện được các mảnh vỡ trên một bờ biển hoang vắng, cách Cape Tribulation 7km về phía bắc, thuộc bang Queensland. Mảnh vỡ tìm thấy giống như cánh máy bay, phủ đầy cát và các con sò.

Ảnh: Express
Ảnh: Express

Mick Elcoate cho biết, ban đầu anh ta cho rằng nó là một phần của bánh lái du thuyền hoặc một vạt nhỏ của máy bay. Sau đó, Mick đăng ảnh về mảnh vỡ lên nhóm các kỹ sư bảo trì máy bay trên Facebook và nhiều người đoán nó có thể thuộc về chiếc máy bay mất tích.

Đến thời điểm này, 6 năm sau khi MH370 biến mất, vẫn chưa ai biết điều gì đã xảy ra với máy bay và các hành khách của nó, do đó, nó được coi là bí ẩn hàng không lớn nhất mọi thời đại.

(Nguồn: Vietnamnet, Vnexpress)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil