Tin nóng tại Séc ngày 24.03.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author24/03/2020 05:55
Nguồn: ct24.cz

Thủ tướng Séc Andrej Babiš đề nghị dành 3 ghế trong Ủy ban xử lý khủng hoảng quốc gia cho phe đối lập

Thủ tướng Séc Andrej Babiš đề nghị dành 3 ghế trong Ủy ban xử lý khủng hoảng quốc gia cho phe đối lập.
Ngoài ra Thủ tướng Séc cũng hứa rằng chính phủ hiện tại sẽ không lợi dụng tình trạng khẩn cấp để tăng cường ảnh hưởng quyền lực.

Nguồn:ct24.cz

Chủ tịch Đảng ODS đánh giá cao việc chính phủ đã đưa ra các gói cứu trợ kinh tế

Chủ tịch Đảng ODS Petr Fiala: Chúng tôi đánh giá việc chính phủ đã đưa ra các gói cứu trợ kinh tế, trong đó bao gồm cả các đề xuất của chúng tôi là một quyết định đúng đắn. Chúng tôi ủng hộ các đề xuất của chính phủ và trông đợi rằng chính phủ trong những ngày tới sẽ đưa ra thêm các biện pháp cần thiết. Nhà nước không thể để mặc người dân đối mặt với cảnh thiếu hụt sự giúp đỡ.

Một số đề xuất của ODS được chính phủ đưa vào trong giải pháp bao gồm: hoãn thanh toán thuế thu nhập, kéo dài thời gian trợ cấp nuôi con…

Nguồn:ct24.cz

Quốc hội thông qua Tình trạng lập pháp khẩn cấp

Quốc hội thông qua Tình trạng lập pháp khẩn cấp – điều này cho phép các đạo luật được thông qua nhanh chóng hơn trong thời gian diễn ra đại dịch coronavirus.

Nguồn: ct24.cz

ČNB sẽ có thể hỗ trợ nhà nước khi phát hành trái phiếu

Ngân hàng Quốc gia Séc – ČNB trong tương lai sẽ có thể hỗ trợ nhà nước khi phát hành trái phiếu. ČNB có thể giao dịch chứng khoán với kỳ hạn dài hơn và với nhiều tổ chức hơn trên thị trường tài chính, ngoài ra có thể mua bán cả trái phiếu chính phủ.

Nguồn: ct24.cz

Các bác sĩ không được cung cấp đủ thiết bị bảo hộ y tế cần thiết

Chủ tịch phong trào STAN lưu ý rằng, vẫn có rất nhiều bác sĩ không được cung cấp đủ thiết bị bảo hộ y tế cần thiết. Ông yêu cầu các cuộc gặp thường xuyên giữa Thủ tướng Andrej Babiš với chủ tịch của tất cả các đảng trong Quốc hội.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil