TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tổng thống Biden yêu cầu tình báo Mỹ điều tra nguồn gốc đại dịch Covid-19

Tổng thống Joe Biden yêu cầu các quan chức tình báo Mỹ “tăng gấp đôi” nỗ lực để điều tra nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Theo thông cáo báo chí của Nhà Trắng và truyền thông Mỹ, Tổng thống Biden yêu cầu các cơ quan tình báo Mỹ báo cáo lại những phát hiện của họ trong vòng 90 ngày. Ông Biden đồng thời chỉ đạo các phòng thí nghiệm quốc gia của Mỹ hỗ trợ điều tra và kêu gọi Trung Quốc hợp tác với các cuộc điều tra quốc tế để tìm ra nguồn gốc của đại dịch Covid-19.

Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Reuters)Theo Tổng thống Biden, phần lớn cộng đồng tình báo đã tập trung vào hai kịch bản có thể xảy ra, đó là dịch bệnh Covid-19 bắt nguồn từ động vật và rò rỉ từ phòng thí nghiệm, nhưng hiện không đủ thông tin để đánh giá kịch bản có khả năng hơn.

Do vậy, Mỹ sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác cùng chí hướng trên toàn thế giới để hối thúc Trung Quốc tham gia vào một cuộc điều tra quốc tế đầy đủ, minh bạch, dựa trên bằng chứng, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào tất cả các dữ liệu và bằng chứng liên quan./.

(Nguồn: VOV-Washington)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img