TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Trẻ em gặp nguy hiểm. Các trường học đã bị khóa do bị đe dọa bởi kẻ nặc danh. Hiện cảnh sát đang truy lùng

Cảnh sát đang đối phó với một mối đe dọa nặc danh về cuộc tấn công sắp xảy ra vào một trường học không xác định. Họ đã thực hiện các biện pháp phòng chống, tác giả của mối đe dọa đang được truy lùng bởi các sĩ quan cảnh sát từ Trung tâm Quốc gia Chống Tội phạm Có Tổ chức (NCOZ). Các trường mẫu giáo và trường tiểu học đã bị khóa và các bậc phụ huynh phải thận trọng.


“NCOZ điều tra mật thiết đến các mối đe dọa ẩn danh lặp đi lặp lại về cuộc tấn công đã lên kế hoạch, lần này đến một trường học không xác định. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng chống (công khai và bí mật) với sự hợp tác của cảnh sát khu vực. Chúng tôi nỗ lực hết sức để tìm ra tác giả của mối đe dọa,” phát ngôn viên Jaroslav Ibehej của NCOZ xác nhận với tòa soạn CNN Prima NEWS. Cảnh sát không thể cung cấp thêm thông tin.

Các trường học cũng đã đưa ra các biện pháp phòng ngừa. “Kính gửi các bậc phụ huynh, Cảnh sát Cộng hòa Séc đã liên lạc với chúng tôi để thông báo về khả năng xảy ra một vụ tấn công vào các trường tiểu học và mẫu giáo vào ngày hôm nay, 20/5 hoặc ngày mai, 21/5/2021. Chúng tôi ngay lập tức khóa cổng và cả hai cửa trước. Học sinh không được phép đi ra vườn của trường hoặc bên ngoài khuôn viên trường vào cả hai ngày này. Các đồng nghiệp sẽ chỉ ở bên học sinh trong lớp học của họ,” một trong những hiệu trưởng trường mẫu giáo cho biết.

“Khi đón trẻ, vui lòng liên hệ với giáo viên hoặc giáo viên trông trẻ (paní vychovatelky) qua điện thoại của lớp. Ngày hôm nay và ngày mai và họ sẽ đưa con bạn ra cổng, nơi họ sẽ mở cửa và khóa chúng lại ngay sau khi bạn rời đi,” ông cho biết thêm.

Hai tuần trước, cảnh sát đã xử lý một vụ nặc danh tương tự, và thậm chí sau đó họ không cung cấp thêm thông tin về vụ việc.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img