ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Trên Quảng trường Václav 2 người đã bị tấn công bởi một nhóm người nước ngoài

Những cuộc ẩu đả của người nước ngoài không phải là chuyện lạ đối với các sĩ quan cảnh sát tại Séc. Khách du lịch thích đánh nhau với những lời biện minh nhiều khi rất lạ kỳ.


Một người đàn ông đã kết thúc cuộc ẩu đả với một vết thương chảy máu trên mặt và sau đó được giao cho các nhân viên y tế được cảnh sát gọi đến hiện trường. Vụ việc đã được cảnh sát thành phố giao cho cảnh sát ČR xử lý. Họ đã đưa hai kẻ gây rối về đồn và những người khác được cảnh cáo và khuyên từ bỏ hành vi sai trái của mình.

Hai người được thả ra tiếp tục gây rối trật tự công cộng cùng với những tiếng la hét lớn và cố gắng khiêu khích đội tuần tra.

Ban đầu, họ đã bình tĩnh lại sau nhiều lần kêu gọi trấn an, nhưng sau khi gặp một nhóm khác, họ đã đi tiến đến phố Vodičkova, từ đó đã xuất hiện những tiếng hét lớn. Khi các cảnh sát đến gần, họ nhìn thấy 2 người đang đánh nhau trên mặt đất. Cảnh sát đã khống chế 2 người, nhưng vì họ vẫn còn hung hãn và tích cực chống trả nên cuối cùng họ đã bị còng tay.

Cuộc điều tra cho thấy những người trẻ tuổi hơn (1 người 20 và 1 người 22 tuổi) cũng tham gia vào cuộc ẩu đả trên Quảng trường Václav và lần này lí do tấn công người khác chỉ vì anh ta không thích vẻ ngoài của người đó và vì anh ta thích thú sự can thiệp của cảnh sát.

Sau khi trình diện tại đồn cảnh sát ČR, anh ta bắt đầu phàn nàn về các vấn đề về hô hấp. Lực lượng cứu hộ đã được gọi đến và sau khi khám nghiệm, họ cho biết rằng anh ta đang trong tình trạng sức khỏe bình thường. Kiểm tra hơi thở cho thấy có nồng độ cồn, các nhân viên cảnh sát đã giải quyết bằng mức phạt 10.000 korun với hành vi vi phạm nhiều lần.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnPolicie

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img