hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký sẽ mở ở Olympia Brno và Nová Karolina ở Ostrava

Phát ngôn viên của bệnh viện Đại học Sv. Anna ở Brno, Dana Lipovská cho biết, vào thứ tư, bệnh viện sẽ mở trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký tại trung thương mại Olympia. Thủ tướng Andrej Babiš thông báo rằng điểm tiêm chủng cho những người chưa đăng ký cũng sẽ được mở tại trung tâm thương mại Nová Karolina ở Ostrava.


Các trung tâm không cần đăng ký hiện đang hoạt động ở Praha, và cũng đang được các khu vực khác chuẩn bị. Ở Praha, nơi mà hai địa điểm không cần đăng ký đã được đưa vào hoạt động cho đến nay, việc tiêm chủng rất được quan tâm.

Vào thứ tư 21/07, 2 trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký sẽ được mở tại Brno và Ostrava.

Tại trung tâm thương mại Nová Karolina ở Ostrava sẽ tiêm vaccine Janssen (1 liều) của Johnson & Johnson. Giờ mở cửa từ 8:00-19:00. Công suất tại đây là 800 người/ngày.


Người dân ở Brno sẽ có hai lựa chọn giữa vaccine Comirnaty (2 liều) của Pfizer/BioNTech và Janssen (1 liều) của Johnson & Johnson. “Điểm tiêm chủng sẽ mở cửa hàng ngày, kể cả vào cuối tuần. Giờ mở cửa được dự kiến là từ 10:00 đến 20:00. Chúng tôi sẽ điều chỉnh tùy theo nhu cầu,” Lipovská thông báo. Công suất tại đây là 800 người/ngày.

Các trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký đã mở cửa vào thứ hai ở Praha tại ga đường sắt chính và ở trung tâm mua sắm Chodov. Khoảng 800 người đến Chodov mỗi ngày, 400 đến 500 người tại nhà ga chính.

Vào thứ hai ngày 19/07, một trung tâm khác sẽ khai trương trong ở trung tâm thương mại Nový Smíchov. Giờ hoạt động từ 9:00-20:00 hàng ngày. Công suất từ 250-300 người/ngày. Và sẽ tiêm vaccine Moderna.

Khu vực Plzeňsko cũng sẽ đưa vào hoạt động một địa điểm tiêm chủng không cần đăng ký và Khu vực Zlínsko cũng đang xem xét.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img