Truy tìm thủ phạm đánh cắp chiếc ví ở Chrudim
Tin Séc, Tin tức
author01/04/2023 18:14

Trong một cửa hàng bán thịt ở Chrudim, 1 người phụ nữ đã lấy trộm chiếc ví của một khách hàng để quên trên quầy bán hàng. Ngày hôm sau, người phụ nữ ném cái ví trống rỗng vào gầm ô tô ở Chrasti. Hành động của người phụ nữ đã bị camera an ninh ghi lại. Hiện cảnh sát đang truy tìm thủ phạm.

Phát ngôn viên cảnh sát Markéta Janovská cho biết.“Từ toàn bộ đoạn camera ghi lại, có thể thấy rõ trước khi lấy trộm chiếc ví, người phụ nữ lớn tuổi đã nhìn về phía cửa trước nhiều lần, dường như để xem liệu người đàn ông có quay lại lấy chiếc ví bị bỏ quên hay không. sau đó người phụ nữ trả tiền mua hàng, bỏ ví vào túi và rời khỏi cửa hàng”

Chỉ một lúc sau, 1 người đàn ông bước vào cửa hàng để tìm lại chiếc ví có khá nhiều tiền trong đó.

Các điều tra viên hình sự từ Chrudim ngay lập tức phối hợp cùng với các sĩ quan cảnh sát từ sở quận tham gia tìm kiếm người phụ nữ này. Mặc dù họ vẫn chưa xác định được danh tính của người phụ nữ, nhưng Theo camera ghi lại, người ta thấy một người phụ nữ xuất hiện ở quảng trường Chrasti và ném chiếc ví có giấy tờ nhưng không còn tiền vào gầm chiếc ô tô đang đậu rồi bỏ đi. Chiếc ví sau đó đã được một nhân viên của thành phố tìm thấy và đã được trả lại cho chủ nhân của nó.

Theo cảnh sát, người phụ nữ bị truy nã đeo kính thuốc ngoài 60 tuổi, tóc hoa râm cắt ngắn. Vào thời điểm xảy ra vụ trộm, cô ấy đội một chiếc mũ lưỡi trai màu trắng, mặc một chiếc áo khoác mùa đông sẫm màu, quần jean xanh, quàng khăn quanh cổ và đi ủng đen. Điểm nhận diện nữa được phát hiện là trên cánh tay phải có băng nẹp.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: Họ đang yêu cầu chính người phụ nữ tự thú hoặc các nhân chứng sẽ giúp cảnh sát xác định danh tính của nghi phạm này và hãy gọi cho cảnh sát theo đường dây nóng 158.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil