thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Từ thứ hai, học sinh cấp 2 sẽ đi học ở sáu vùng và Praha

Từ ngày 3/5, các lớp cấp 2 của trường phổ thông cơ sở (từ lớp 6 tới lớp 9) sẽ mở tại các vùng Hradec Králové, Karlovy Vary, Plzeň, Středočeský, Liberec, Pardubice và ở Praha.


Phát ngôn viên của Bộ Giáo dục Aneta Lednová xác nhận rằng Chính phủ của Andrej Babiš đã duyệt vào hôm thứ năm.

Phát ngôn viên của Bộ Giáo dục Aneta Lednová


Theo các tuyên bố trước đó, học sinh nên đeo khẩu trang trong trường học và cũng sẽ được xét nghiệm thường xuyên bằng các xét nghiệm kháng nguyên không xâm lấn. Các em sẽ học luân phiên giống học sinh tiểu học.

Từ ngày 3/5, các trường mẫu giáo sẽ được mở cho tất cả trẻ em ở các vùng Středočeský, Liberec, Pardubice và ở Praha, mà không cần phải xét nghiệm bắt buộc.

Từ ngày 10/5, các trường mầm non và trung học cơ sở sẽ mở lại trên khắp cả nước.

Các trường học bị đóng cửa lần cuối vào ngày 1/3 do dịch bệnh, nhưng hầu hết đã học từ xa nhiều tuần trước đó. Ngày 12/4, học sinh tiểu học đã quay lại trường theo hình thức luân phiên, đồng thời học sinh mẫu giáo lớn cũng đã được đến trường. Con cái của các chuyên gia y tế, giáo viên hoặc các ngành nghề được chỉ định khác đã đi học trong suốt thời gian qua.

Vào thứ hai, học sinh trung học và sinh viên đại học năm cuối đã có thể trở lại lớp học thực hành, những lớp mà diễn ra lần cuối trước Giáng sinh do các biện pháp chống Covid-19.

Tất cả các cửa hàng bán lẻ được phép mở cửa từ ngày 10/5.

Bộ trưởng bộ Công nghiệp Havlíček tuyên bố xét nghiệm tại các công ty sẽ tiếp tục trong suốt tháng 6. Cho đến nay, nó tính đến cuối tháng năm.

Ngoài ba khu vực đã được công bố trước đó, các bảo tàng và phòng trưng bày cũng có thể mở cửa tại Praha và các vùng Středočeský và Liberec từ ngày 3/5.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook