Tuần tra, kiểm soát giao thông nghiêm ngặt trong kì nghỉ lễ
Thời Sự, Tin nổi bật, Tin Séc,
author02/04/2024 10:34

Hàng chục đội cảnh sát đã tuần tra, kiểm soát giao thông trên khắp các con đường trên toàn CH Séc vào hôm thứ 2. Cảnh sát đã kiểm tra tốc độ, tình trạng kỹ thuật của xe và cả việc tài xế có sử dụng đồ uống có cồn hay không.

O Velikonocích na silnice vtrhnou sváteční řidiči i motorkáři. Mírnit je  bude 3000 policistů - Aktuálně.cz

 

Theo các báo cáo đầu tiên, việc kiểm tra không phát hiện nhiều người say xỉn, hành vi vi phạm thường xuyên là tình trạng kỹ thuật của phương tiện kém. Trong cuối tuần kéo dài của dịp Lễ Phục sinh năm nay có 7 người thiệt mạng trên các con đường tại Séc. Theo dữ liệu của cảnh sát, đây là mức cao nhất kể từ năm 2016. Năm ngoái, vào dịp lễ Phục sinh, các vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của 2 người.

Các cuộc kiểm tra quy mô lớn của cảnh sát đã được bắt đầu vào thứ Năm và họ đã ghi nhận “thành công lớn” trong buổi tối đầu tiên trên đường chính ở Praha: 4 người say xỉn, 7 người lái xe dưới ảnh hưởng của ma túy và 2 người bị truy nã.

Mục đích của sự kiện kiểm soát vào dịp Lễ phục sinh của cảnh sát chủ yếu là để phòng ngừa tai nạn nghiêm trọng. Tuy nhiên vào 2 ngày cuối tuần đã có 7 người thiệt mạng trên các con đường. Đây là cuối tuần bi thảm nhất kể từ tháng 6 năm ngoái.

Nguồn: TN Nova

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil