TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tượng niệm 2 năm xảy ra vụ xả súng tại Ostrava

Trong tuần vừa qua tại bệnh viện Ostrava đã tượng niệm 7 người đã chết trong vụ xả súng thảm khốc kèm theo 2 người bị thương nặng đã xảy ra các đây 2 năm.

Nguồn ảnh: TN Nova

Vào thứ Sáu, ở trước Bệnh viện Đại học Ostrava, người dân đã đặt hoa, thắp nến và giữ một phút im lặng để tưởng niệm về sự kiện bi thảm ngày 10 tháng 12 năm 2019.

Sự việc bắt đầu khi ở trung tâm điều trị chấn thương địa phương xuất hiện một người đàn ông có trang bị vũ khí. Không báo trước, Ctirad V. đã rút súng ra và bắt đầu bắn vào những người có mặt ở đó. Sáu người đã không qua khỏi cơn thịnh nộ của anh ta, ba người còn lại ở trong bệnh viện cũng không qua khỏi do những vết thương nghiêm trọng. Thật không may, sau đó 2 ngày một trong những phụ nữ bị ảnh hưởng cũng đã tử vong ở bệnh viện. Số nạn nhân của vụ việc này đã tăng lên bảy người.

Sau đó, người đàn ông xả súng đã bỏ trốn khỏi bệnh viện, trong lúc cảnh sát đang truy tìm, người người đàn ông đã đến gặp mẹ mình và thú nhận mọi chuyện rồi tử sát bằng cách bắn vào đầu mình trước khi cảnh sát bắt được.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img