spot_img

Tỷ phú Bill Gates lần đầu lên tiếng thẳng thắn về cáo buộc ngoại tình của vợ cũ và cuộc ly hôn thị phi kéo dài suốt 1 năm trời

Tròn 1 năm vợ chồng Bill Gates ly hôn, nhà sáng lập Microsoft đã ngậm ngùi thừa nhận mình là người có lỗi dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Đầu tháng 5/2021, truyền thông thế giới ồn ào suốt thời gian dài vì thông tin tỷ phú Bill Gates và người vợ 27 năm Melinda Gates ly hôn dù trước đó cặp đôi luôn được ngưỡng mộ là hình mẫu vợ chồng lý tưởng giới tài phiệt. 2 vị tỷ phú nổi tiếng không hề chia tay trong hòa bình dù dường như không có tranh chấp về tài sản.

Ngay sau khi ly dị, hàng loạt tin đồn không tích cực về nhà sáng lập Microsoft đã bị truyền thông liên tục đăng tải. Bill Gates bị cáo buộc đã thường xuyên phản bội vợ trong quá trình hôn nhân. Đối tượng ngoại tình của ông trải dài từ người yêu cũ cho đến các nhân viên của Microsoft. Tập đoàn Microsoft cũng đã đưa ra tuyên bố cho biết cựu CEO, người vẫn đang giữ vị trí cổ đông quan trọng có quan hệ ngoài luồng với một nữ nhân viên vào năm 2000.

Đến tháng 3 vừa qua, bà Melinda Gates đã lần đầu tiên lên tiếng trên truyền hình khẳng định mình đã bị chồng làm tổn thương nhiều lần, quyết định chia tay không phải “do một khoảnh khắc bột phát hay một điều gì đó cụ thể” mà vì sự thiếu tin tưởng dài ngày.

Mới đây, đúng 1 năm sau ngày tuyên bố ly hôn, tỷ phú Bill Gates đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên về cáo buộc mình ngoại tình. Trả lời phỏng vấn tờ Today với câu hỏi liệu Bill Gates có từng thiếu chung thủy không, ông cho biết: “Việc ly hôn chắc chắn là một điều đau buồn đối với tôi. Tôi là người có trách nhiệm vì đã gây ra rất nhiều tổn thương cho gia đình”.

Thêm vào đó, tỷ phú 66 tuổi cũng cho biết thêm: “Đó là một năm khó khăn. Tôi hiện cảm thấy ổn vì chúng tôi đang cùng nhau vượt qua. Melinda và tôi vẫn tiếp tục cùng nhau làm việc. Chuyện đã qua thật buồn và bi thương, nhưng chúng tôi đang và sẽ cùng nhau vượt qua”.

Bill Gates từ chối việc tiết lộ thêm về việc ngoại tình. Khi bị gặng hỏi thêm, ông nói: “Tôi không nghĩ việc đào sâu vào chi tiết là cần thiết. Nhưng đúng là như vậy, tôi đã làm người khác tổn thương và tôi thấy tồi tệ vô cùng”.
Dù bị vợ cũ dành những lời không hay hậu ly hôn, Melinda và Bill Gates vẫn thoải mái xuất hiện cùng nhau trong đám cưới con gái cả Jennifer vào hồi tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi từng ở bên nhau gần 3 thập kỷ và có với nhau 3 người con gồm 2 gái, 1 trai đều đã đến tuổi trưởng thành.

(Nguồn: Kenh14)

 

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img