hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Vào thứ 6 ngày 16.07.2021 Séc ghi nhận 233 người nhiễm Covid-19.

Số ca nhiễm mới ở Cộng hòa Séc đang giảm ngày thứ ba liên tiếp so với tuần trước. ít hơn 49 trường hợp so với tuần trước. Tình hình dịch bệnh tồi tệ nhất trong nhiều ngày qua vẫn diễn ra ở Praha. Chính vì vậy vào cuối tuần các nhà vệ sinh dịch tễ sẽ tập trung kiểm tra tại các câu lạc bộ ở Praha.

Ảnh: CTK

Số ca nhiễm mới ở Cộng hòa Séc đang giảm ngày thứ ba liên tiếp so với tuần trước. ít hơn 49 trường hợp so với tuần trước Tuy nhiên tình hình số bệnh nhân trong bệnh viện vẫn ổn định với 30 bệnh nhân, 6 trong số họ đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Tình hình dịch bệnh tồi tệ nhất trong nhiều ngày qua đã diễn ra ở Praha, nơi tuần trước có 40 người bị nhiễm trên 100.000 dân. Ở vùng Plzeň ghi nhận gần 34 trường hợp, ở Trung Séc là 22. Có 9 vùng tại Séc ghi nhận số ca nhiễm dưới 10. Tình hình tốt nhất là ở vùng Karlovy Vary, nơi có tỷ lệ mắc bệnh là 4,4.

Kiểm tra tại các câu lạc bộ ở Praha

Từ lâu, các chuyên gia đã chỉ ra rằng gần đây người mắc bệnh nhiều nhất là những người trong độ tuổi từ 16 đến 29, vì nhóm người này không muốn đi tiêm chủng kém và ngược lại tần xuất tiếp xúc với xã hội lại cao hơn.

Vào thứ bảy và chủ nhật, du khách đến các câu lạc bộ âm nhạc ở Praha có thể sẽ bị cảnh sát kiểm tra về việc đáp ứng các tiêu chuẩn của một người an toàn trong thời gian dịch bệnh.

Vì cảnh sát có thông tin rằng đã phát hiện ra những ca dương tính với Covid-19 tại hàng chục địa điểm trong thành phố. Chính vì vậy các nhà vệ sinh dịch tễ sẽ tập trung kiểm tra các câu lạc bộ ở Praha vào cuối tuần.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Cập nhật từČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img